Bằng cấp của điều dưỡng XKLĐ Nhật Bản năm 2020

duocsi

Member
XKLĐ Nhật Bản là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tìm một việc làm với mức lương cao. Vậy điều kiện bằng cấp ủa điều dưỡng XKLĐ Nhật Bản năm 2020 là gì?


Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Ngành Điều dưỡng những năm gần đây luôn thu hút được đông đảo thí sinh trong các mùa tuyển sinh, điều này phần nào cho thấy xu hướng việc làm của ngành Điều dưỡng là rất triển vọng. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe thực tế của người dân trong những năm gần đây ngày càng gia tăng, trong khi nguồn nhân lực vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu hiện tại.

Đặc biệt là tại Nhật Bản, quốc gia có nền dân số già hóa, nguồn lao động tại nước này đang ngày càng khan hiếm nên đây là địa chỉ được nhiều người lựa chọn đi xuất khẩu lao động, nhất là ngành Điều dưỡng. Tại Nhật Bản ngành Điều dưỡng được xem là nghề hot với mức thu nhập cao và nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

Muốn đi xuất khẩu lao động Điều dưỡng tại Nhật Bản thì cần có bằng cấp gì?
Ngành Điều dưỡng là ngành nghề liên quan đến sức khỏe của con người, chính vì vậy người làm việc trong nghề này cần được đào tạo bài bản về chuyên môn lẫn tay nghề và các kỹ năng mềm khác. Trong những năm gần đây, Việt Nam và Nhật Bản có chương trình hợp tác đưa Điều dưỡng viên sang Nhật Bản làm việc, chương trình được tổ chức bởi Bộ LĐTB&XH phối hợp với phía Nhật Bản.

Giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết Ứng viên muốn tham gia chương trình này cần đáp ứng được điều kiện: đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng trở lên; độ tuổi dưới 35; đáp ứng được điều kiện về sức khỏe; không có tiền án tiền sự hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Ứng viên khi tham gia chương trình này sẽ được đào tạo cả chuyên môn lẫn tiếng Nhật, được miễn phí chỗ ở, chi phí sinh hoạt và học tập.

Như vậy về bằng cấp chuyên môn thì yêu cầu ứng viên cần có bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên.


Đào tạo Điều dưỡng viên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng viên, đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đầu tư, cải tiến cơ sở vật chất cũng như cập nhật phương pháp giảng dạy trong đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên Cao đẳng.

Chương trình đào tạo có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc và có việc làm. Thời gian đào tạo là 03 năm, sau khi tốt nghiệp bạn có thể tham gia ứng tuyển chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên đi Nhật Bản làm việc.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,555
Bài viết
158,756
Thành viên
180,973
Thành viên mới nhất
Gỗ Thanh Hùng

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.

Bên trên