Bảo tàng Quốc gia Trung Quốc điểm đến đầy ấn tượng tại

New Member
Bài viết
72
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Là một trong những bảo tàng lớn nhất thế giới, bộ sưu tập bảo tàng đang sở hữu nhiều hiện vật có giá trị bằng đồng, đồ gốm và các sản phẩm mỹ nghệ và các công trình ngọc của nghệ thuật. Hãy cùng tấm ve may bay di Bac Kinh của hãng Thai Airways đến tham quan Viện Bảo Tàng Quốc Gia Trung Quốc với nhiều điều thú vị đang chờ bạn.
National-Museum-Of-China-41136.jpg

Với diện tích 19 ha, Bảo tàng quốc gia của Trung Quốc là một trong những bảo tàng lớn nhất thế giới. Đây là một điểm đến lý tưởng để tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của các triều đại Trung Quốc bị mất. Khách có thể dành gần như cả ngày để tham quan tất cả các phòng trưng bày của bảo tàng.
Ngay từ những người thăm lối vào có cảm thấy choáng ngợp với bề mặt của khu vực triển lãm. Nhưng với ít hơn 1 triệu sản phẩm được trưng bày và sẽ không thể truy cập vào tất vật thú vị trưng bày tại bảo tàng. Hãy bắt đầu với các cuộc triển lãm không gian thay đổi định kỳ, sau đó quay lại bộ sưu tập của họ cảm thấy vui mừng. Hãy nhớ rằng luôn luôn có thể quay trở lại để xem triển lãm cơ sở miễn phí.
>>Xem thêm: Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Manila của hãng Philippines Airlines tại Philippineair.net
National-Museum-Of-China-41129.jpg

Không gian trưng bày thường xuyên mô tả lịch sử của Trung Quốc 5000. Thực hiện theo tiến trình lịch sử thông qua các kho tàng nghệ thuật như gốm sứ quý, vàng, bạc và đồ trang sức cổ, tiền xu cổ và đồ tạo tác ngọc từ thời kỳ đồ đá mới. tượng Phật và Mao đã xuất hiện ở khắp mọi nơi trong các bảo tàng, vì vậy nó không phải là quá nhiều để nói rằng lịch sử, tôn giáo và chính trị tại viện bảo tàng đi cùng này.
National-Museum-Of-China-41131.jpg

Cùng ve may bay di Beijing đến đây và dừng lại ở các quán cà phê trước khi tiếp tục đến thăm điểm nhấn thú vị khác. Tìm ra các đỉnh động cơ hàng đầu và các mẫu máu của con người cổ chi Homo erectus, thường được gọi là Yuan Mou cũ. Bộ tang lễ đám tang ngọc được sử dụng trong các đồ cổ thời nhà Hán là một không thể bỏ qua.
Bộ nhớ trong khoảng 1 giờ để chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới được thay đổi thường xuyên. Trong cửa sổ của bảo tàng với những cuốn sách bằng tiếng Anh để du khách có thể tìm hiểu thêm về kiến ​​trúc và văn hóa dân gian Trung Quốc.
National-Museum-Of-China-41126.jpg

Bảo tàng quốc gia của Trung Quốc nằm ở Quảng trường Thiên An Môn và là các ngày trong tuần mở, trừ thứ hai. Du khách có thể tham gia một bộ sưu tập cơ bản miễn phí; Tuy nhiên, hãy nhớ mang theo hộ chiếu để nhập cảng. Hãy đến sớm để có thể tham quan nhiều hơn cho một vé tham quan các bộ sưu tập tinh tế và các chương trình triển lãm luân phiên đóng cửa vào giữa buổi chiều.
____________________
Tham khảo: Truy cập website thaiiairways.com*để đặt ve may bay di Koh Samui giá rẻ và tấm ve may bay di Milan giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn của hãng Thai Airways
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,363
Bài viết
165,176
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,363
Bài viết
165,176
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên