Bất động sản căn hộ Sky Dream giá rẻ tại TPHCM

New Member
Bài viết
45
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Tuy vậy, trước đà bùng nổ của thị trường nhà ở, nhiều chuyên gia cũng lưu ý về những khía cạnh rủi ro của thị trường như cung sản phẩm cao cấp có nguy cơ vượt cầu, giá bán bị đẩy lên quá cao, gia tăng giao dịch ảo...Do đó, người tiêu dùng cần tỉnh táo lựa chọn những dự án uy tín, đã được các ngân hàng bảo lãnh.
Rất nhiều nghiên cứu khẳng định việc được tiếp xúc  [font='Times New Roman', serif]căn hộ sky dream[/font][font='Times New Roman', serif]  [/font]với môi trường thiên nhiên là cách tốt nhất giúp cho trẻ phát triển về cả trí não và thể chất. Nhà nghiên cứu Frances Ming Kua đã so sánh môi trường tự nhiên xanh như một loại Vitamin G (G viết tắt của “Green”, có nghĩa là xanh). Với trẻ em, thiên nhiên là một yếu tố thiết yếu và cần được thường xuyên cung cấp cho trẻ em. Tuy nhiên, với áp lực công việc ở TP.HCM cộng với không gian xanh thiếu thốn, công viên công cộng chật hẹp và đông đúc, việc tìm kiếm không gian thiên nhiên, lành mạnh cho trẻ không phải dễ.
Nhiều phụ huynh cấp tiến tìm đến resort xa thành phố như một giải pháp tạm thời. Ở resort, không gian xanh mát và thoáng mát hơn, tiện ích cao cấp & tiện nghi, phụ huynh có điều kiện cùng con BBQ, ngắm cảnh hoàng hôn và tận hưởng không khí trong lành. Nơi đây phụ huynh cũng có thể tranh thủ dạy con về thiên nhiên, giúp con gần gũi cây cỏ hoa lá, điều mà không thể thực hiện ở TPHCM chật hẹp, đông đúc và ô nhiễm.
 
Tuy nhiên, resort vẫn không phải là giải pháp tối ưu vì có đi đâu xa mấy cũng không phải là nhà của mình. “Ước mong của tôi là đem cả thiên nhiên về nhà, đi làm về có thể chạy bộ & trò chuyện với con, dạy con quan sát và trồng hoa mỗi ngày, hoặc cuối tuần có thể BBQ trước nhà, mà không phải đi đâu xa. Đó mới là tuổi thơ trọn vẹn nhất cho trẻ,” Chị Phương trưởng chi nhánh ngân hàng chia sẻ.
 
Đảo Kim Cương đưa con người gần với thiên [font='Times New Roman', serif]can ho sky dream[/font] nhiên hơn bao giờ hết với 85% diện tích được dành cho không gian xanh và công cộng bao gồm các khu vườn, bãi cỏ và các khu vực xanh khác.
Đảo Kim Cương đưa con người gần với thiên nhiên hơn bao giờ hết với 85% diện tích được dành cho không gian xanh và công cộng bao gồm các khu vườn, bãi cỏ và các khu vực xanh khác.
 
 
Đảo Kim Cương được thiết kế và xây dựng như một giải pháp cho các vị phu huynh thành đạt, bận rộn nhưng thật sự quan tâm tới giá trị gia đình và sự phát triển của các con. Đây là một hướng khác biệt của Kusto Home so với các đối thủ trên thị trường.
 
Mật độ cây xanh trung bình của Đảo Kim Cương là 16m2/người. Nơi đây cư dân và gia đình sẽ được đảm bảo một cuộc sống có đầy đủ vitamin G, mỗi ngày được hít thở khí trời với cây cối xanh mát, hồ nước trong lành và được ngắm cảnh hoảng hôn buông xuống.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,476
Bài viết
165,325
Thành viên
190,675
Thành viên mới nhất
kienthucbet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,476
Bài viết
165,325
Thành viên
190,675
Thành viên mới nhất
kienthucbet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên