Bật mí 4 công thức trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả bất ngờ nh?

New Member
Bài viết
220
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đu đủ xanh
Chị em nghiền đu đủ xanh rồi chắt lấy nước. Áp dụng đều nước ép đó lên chỗ cần trị nám da và sẹo lõm hàng ngày. Nhớ rửa mặt sạch bằng nước lạnh sau đó. Cách trị sẹo lâu năm này sẽ giúp chị em cải thiện sự sáng màu cho các vết sẹo lõm.


Bí xanh
Chị em cần 500g bí xanh và 300ml rượu. Cách làm như sau: bí xanh để cả vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng rồi cho vào nồi đất (không bỏ hạt) cùng với rượu, thêm vào đó tầm 300 ml nước, đậy kín và ủ vào than hồng. Sau 1 tiếng vớt bí xanh ra bát, dầm nát, cho vào nước rượu quấy đều rồi lọc bỏ bã, đun nhỏ lửa cho tới khi thành dạng cao hơi lỏng. Chị em hãy lấy cao này bôi kín chỗ bị sẹo lõm ngày 1 lần liên tục trong nhiều ngày. Cách trị sẹo lõm lâu năm thông dụng này sẽ trả lại vẻ trắng sáng cho khuôn mặt của chị em.


Cà tím
Chị em lấy quả cà tím còn tươi, xắt thành những lát mỏng rồi đắp lên vùng da có sẹo lõm. Dùng tay xoa những miếng cà đó theo chuyển động hình tròn. Chị em có thể thực hiện hàng ngày. Chỉ mất tầm 15 phút mỗi ngày trong vòng một tuần, chị em sẽ thấy tác dụng rõ rệt của nó đối với vết sẹo lõm.


Xoài
Tách lấy phần ruột của 1 trái xoài nhỏ rồi xay nhuyễn cùng 1 thìa cafe sữa chua. Đắp hỗn hợp này lên da trong vòng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện 1 lần/tuần để trị nám nhanh chóng lấy lại làn da như ý.
Xem thêm: Trị sẹo rỗ hiệu quả nhất từ thiên nhiên
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,102
Bài viết
168,346
Thành viên
194,375
Thành viên mới nhất
playtimeph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,102
Bài viết
168,346
Thành viên
194,375
Thành viên mới nhất
playtimeph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên