Bật mí bí quyết thay răng đổi vận cho người điều trị cười hở lợi

New Member
Bài viết
93
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Trong nhân tướng học, cười hở lợi bị coi là tướng xấu hay phá tướng. Những người con gái có nụ cười hở lợi thường cảm thấy phiền muộn vì điều này. Nếu trước kia người phụ nữ thường chấp nhận điều này như một khiếm khuyết trên gương mặt. Thì nay điều trị cười hở lợi bằng phẫu thuật có thể cải thiện điều này.
Bat-mi-bi-quyet-thay-rang-doi-van-cho-nguoi-dieu-tri-cuoi-ho-loi.jpg

Phụ nữ hay đàn ông, chẳng ai muốn phụ nữ cười hở lợi: Cười hở lợi đã xấu rồi. Bởi nó làm cho khuôn mặt kém duyên. Các đường nét bớt hài hòa đi. Vậy mà còn bị coi là tướng xấu. Ai bị cười hở lợi thì bị quan niệm là lận đận tình duyên. Nhất là phụ nữ, sẽ không gặp may mắn về gia đạo, chồng con. Bởi vậy, ai chẳng buồn phiền.
Với đàn ông, người cười hở lợi có thể gây nên tai họa do vạ miệng. Chính vì vậy, ngay cả đàn ông miệng rộng thì sang cũng không hài lòng với đặc điểm này.
Ngoài ra, cũng có một số quan niệm về phẫu thuật hở lợi không tốt trong nhân tướng học khác. Đàn bà thì có tính cách dối trá, không trung thực, hay đặt điều nói xấu người khác, ăn không nói có… Kết hợp với với lợi thâm đen, môi mỏng thì thường không nữ tính.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,866
Bài viết
166,919
Thành viên
192,380
Thành viên mới nhất
Thảo Ánh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,866
Bài viết
166,919
Thành viên
192,380
Thành viên mới nhất
Thảo Ánh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên