Bảy nguyên nhân gây bệnh rối loạn cương dương nên biết để tr

New Member
Bài viết
3
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hiện tượng rối loạn cương dương là một dạng thường gặp của bệnh suy giảm sinh lý nam giới, là hiện tượng mà lúc quan hệ thì cậu nhỏ không thể cương lên hoặc cứ xìu xìu không đủ cứng để quan hệ, nó gây ra các tác động không tốt đến tình cảm vợ chồng cùng hạnh phúc của cả hai. Hiểu biết kỹ những nguyên nhân gây rối loạn cương dương sẽ giúp các bạn trai có thêm kiến thức để phòng ngừa bệnh, duy trì và củng cố khả năng chăn gối của bản thân.

Bảy nguyên nhân gây rối loạn cương phổ biến:

– Vì nam giới đã từng bị tai nạn hoặc té ngã gây tổn thương cho xương sống hoặc chấn thương vùng đầu và tệ nhất là chấn thương dương vật làm tê liệt sự truyền tín hiệu từ thần kinh phía trên đến dương vật gây ra bệnh rối loạn cương dương.

– Vì nam giới bị mắc bệnh nào đó ảnh hưởng xấu: những bệnh liên quan đến tim mạch, đái tháo đường, những bệnh về răng miệng tác động trực tiếp đến các thành mạch máu và dây thần kinh gây nên bệnh yếu sinh lý nam giới. Cũng như nam giới đang dùng một số loại thuốc tác động không tốt đến năng lực tình dục như thuốc hỗ trợ huyết áp, thuốc tim, tuốc kích dục, thuốc chống xuất tin sớm, thuốc giúp ngủ ngon, thuốc an thần.

– Bạn bị bụng phệ dư cân làm biếng tập thể thao vận động, cũng là nguyên nhân chính gây yếu sinh lý đấy.

– Bạn hay chơi bời trác táng hay nhậu nhẹt thường xuyên, hút thuốc đập đá, và sử dụng các chất kích thích khác.

– Vì nam giới phải nghĩ suy nhiều, mệt mỏi thường xuyên, các áp lực stress công việc, cũng thường gặp là những người hay nghĩ mình bị “yếu” cũng làm cho nam giới không làm tốt nhiệm vụ được phân công>> bài nên đọc: cách quan hệ lâu suất tinh hiệu quả.

• Lớn tuổi mãn dục là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh rối loạn cương dương không ai tránh khỏi, càng về già các cơ quan trong cơ thể cũng già yếu dần, làm việc năng suất không tốt như khi còn trẻ, lượng testosterone sản sinh ra từ bìu càng ngày ít đi, lượng hocmon này giảm dần theo thời gian kéo theo sinh lý của nam giới cũng vì thế mà tụt theo..

Ngoài ra, còn vì mội trường sống bị ô nhiễm, cơ thể ốm yếu, sức khỏe kém, ăn uống thiếu chất, … cũng là nguyên nhân gây rối loạn cương dương thường gặp các bạn cần biết mà phòng bệnh. Là đàn ông đích thực ai cũng muốn mình luôn mạnh mẽ phong độ trong mắt người ấy không ai muốn mình bị yếu cả ức chế lắm, phòng cháy vẫn hơn chữa cháy mà. Hy vọng các nam giới nhà ta luôn luôn là soái ca sung mãn, có một phong độ dài lâu, và đây cũng là yếu tố tiên quyết để vun đắp và duy trì hạnh phúc các soái ca nhé.

Nguồn: dongyhuynhtantrieu.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên