Bayern xin CĐV 1 euro và điều thần kỳ phía sau

New Member
Bài viết
205
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bayern Munich đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi tăng giá vé lên 1 euro. Nhưng đằng sau thay đổi này của Hùm Xám là cả một câu chuyện đầy tính nhân văn.

Mời bạn xem thêm tại: http://tylebongda24h.com/tin-tuc/


3a1-0935.jpg

So với các giải đấu còn lại tại châu Âu, Bundesliga là nơi mà có mức giá vào sân thuộc hàng thấp nhất. Cụ thể nếu so với giá vé trung bình vào thưởng thức 1 trận bóng tại Ngoại hạng Anh là 36 euro, thì con số này tại Bundesliga chỉ là 14.

Với những đội bóng tên tuổi như Bayern, để có thể khuyến khích các CĐV tới sân nhiều hơn, giá vé hấp dẫn mà họ đưa ra cũng chỉ là 78 bảng. Tuy nhiên trong thời gian tới, giá vé để xem các trận đấu của Hùm Xám sẽ có một sự tăng giá nhẹ.

Cụ thể Bayern đã xác nhận giá vé vào sân xem các trận đấu tại Allianz Arena sẽ cao hơn trước đây 1 euro. Tuy nhiên lý do dẫn đến động thái này của Hùm Xám không phải là vì muốn kiếm thêm nguồn thu, mà là vì muốn gây quỹ hỗ trợ cho FC Tuetonia.

FC Tuetonia là một đội bóng nghiệp dư tại Đức. Cuối năm qua, toàn bộ trụ sở của CLB này đã bị bà hỏa ghé thăm và tan biến tất cả. Tổng thiệt hại được ước tính trong vụ hỏa hoạn này là 250.000 euro. Để giúp FC Tuetonia có thể kinh phí duy trì hoạt động của đội bóng, Bayern đã quyết định ‘xin’ các CĐV trả thêm 1 euro/vé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,749
Thành viên mới nhất
thabetnyc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,749
Thành viên mới nhất
thabetnyc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên