Bé trai chục tuổi gặp phải dài bao quy đầu có nên cắt?

New Member
Bài viết
66
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hẹp và dài bao quy đầu ở bé trai chính là chứng bệnh rất thường mắc.Nhưng, khoảng độ tuổi từ 5 tuổi lên trẻ trai vẫn còn hiện tượng hẹp và dài bao quy đầu thì có thể xem là khác thường hay nói cách khác đây gọi là tình trạng bệnh lý phải được chữa trị nhanh chóng. Do đó, dài bao quy đầu có nên cắt hay không sẽ được căn cứ vào độ tuổi của trẻ.

dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-23.jpg
>>> tìm hiểu thêm dấu hiệu hẹp bao quy đầu

chữa bệnh viêm bao quy đầu


Những chuyên gia nam khoa tại phòng khám nhân ái có thể giải thích rõ đến bạn đọc hiểu rõ vì sao trẻ 10 tuổi cần phải cắt bao khi đầu trong trường hợp bị mắc dài bao quy đầu.


Bé trai 10 tuổi dài bao quy đầu có nên cắt?


Những bác sĩ chuyên khoa nói rằng khi bé trai qua độ tuổi từ 5 tuổi trở lên thì hầu hết nhiều tình trạng như dài và hẹp bao quy đầu đều có thể tự biến mất cùng với sự trưởng thành của cơ thể bé trai mà không cần trị. Nhưng, vài trẻ bởi vì 1lý do nào đó những bẹnh lý bẩm sinh ở trên không biến mất mà vẫn còn lại gây tình trạng dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu khi đến tuổi trưởng thành.

Trường hợp trẻ 10 tuổi đã chuyển thành tuổi thiếu niên gần chuyển sang tuổi dậy thì thì độ tuổi này cần nhanh chóng làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho trẻ em. Đặc biệt là nếu trẻ bị dài bao quy đầu thật. Nếu không sớm cắt bao quy đầu trước dậy thì sẽ ảnh hưởng cho sự phát triển của cậu nhỏ. Chiều dài và độ lớn bị nhỏ đến khi bé trưởng thành sẽ làm cho cánh mày râu kém tự tin đối với chính mình.

nhưng , lúc bé trai bị mắc dài bao quy đầu giả thì có thể thực hiện hành động lộn bao quy đầu để làm nong vòng bao quy đầu hạn chế các tác động đến sự phát triển của bộ phận sinh dục. Nhưng, cắt bao quy đầu vẫn là phương thức triệt để nhất với đấng mày râu để bảo đảm sức khỏe.Phòng ngừa các chứng nam khoa rất hay gặp phải ví dụ như: viêm bao quy đầu cấp tính, thắt nghẹt bao quy đầu ở cậu bé, ung thư ở bộ phậ,…

cần chú ý nếu trẻ mắc phải hẹp bao quy đầu

Nếu như bé trai mắc phải hẹp bao quy đầu các bố mẹ cần phải chú ý tới việc vệ sinh cơ quan sinh dục cho trẻ em. Lúc bé tắm có thể hướng dẫn trẻ em cách thức tuột và lộn bao quy đầu ra để làm vệ sinh phòng ngừa mắc phải viêm nhiễm bao quy đầu.

ChỈ dẫn bé sử dụng đồ lót sạch sẽ, thoáng mát,phù hợp,không thể sử dụng xà phòng cục để vệ sinh cậu bé hay tắm gội. Tập thể dục thường xuyên để cơ thể phát triển khỏe mạnh, máu lưu thông thuận lợi đến các vùng của cơ thể nhất là cậu nhỏ sẽ có sự phát triển đồng đều cân đối. Nói với bé trai không nên đi xe đạp quá nhiều, tránh hoạt động quá mạnh gây tác động cho cậu nhỏ,…
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,586
Bài viết
165,448
Thành viên
190,797
Thành viên mới nhất
thovangtv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,586
Bài viết
165,448
Thành viên
190,797
Thành viên mới nhất
thovangtv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên