Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu?

Member
Bài viết
107
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em được biết Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp chuẩn Hàn rất có tiếng tại Sài Gòn, bởi vì sống ở ngoài Bắc nên em mong muốn tới JW 1 lần để làm đẹp nhưng không biết địa chỉ chính xác của bệnh viện. Mong bác sĩ trả lời giúp em bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu?
Em xin cảm ơn! (Thu Thủy – Hải Phòng)

Trả lời:

Thu Thủy thân mến!

Cảm ơn vì đã ủng hộ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc của bạn về địa chỉ chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu?

toa-nha.jpg


Hoạt động dựa trên mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, JW chi nhánh Việt Nam mang đến cho khách hàng những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn cao cấp và an toàn. Bệnh viện JW Hàn Quốc 5 sao là trung tâm mới khai trương vì thế JW sẽ có 2 địa chỉ chính thức tại TP. Hồ Chí Minh đó là:

+ Cơ sở chính 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

+ Chi nhánh 141 – 143 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Ngoài hai địa chỉ trên, JW không có bất cứ chi nhánh nào khác nên quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ để tránh nhầm lẫn khi mong muốn sử dụng các dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên sâu trong làm đẹp

Việc áp dụng chuyên khoa sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ rất khó thực hiện bởi những đòi hỏi rất cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như trình độ bác sĩ.

Hiện nay, JW bao gồm các chuyên khoa: Chuyên khoa mắt, chuyên khoa hàm mặt, chuyên khoa nâng mũi, chăm sóc da cao cấp và nha khoa. Đi kèm là đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, chuyên sâu đảm nhận mỗi khoa riêng biệt. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phương pháp làm đẹp và nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các chuyên khoa khác.

khai-truong-jw-1.jpg


Nhờ ứng dụng phương pháp này, JW tạo được nét riêng biệt so với phần còn lại, đồng thời nhận được nhiều yêu mến và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Trở thành điểm đến làm đẹp uy tín, chất lượng dành cho tất cả mọi người.

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

phau-thuat-khuon-mat-v-line-co-dau-khong-1.jpg


Các bác sĩ tại JW đều được tu nghiệp về chuyên môn dài hạn tại Hàn Quốc và liên tục cập nhật những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất để phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó theo kí kết nhượng quyền thương hiệu, các chuyên gia thẩm mỹ xứ Hàn thường xuyên sang Việt Nam để làm việc, trực tiếp tư vấn và phẫu thuật.

>>>Xem thêm tại: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lê Thị Riêng - Sài Gòn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,795
Thành viên mới nhất
go88nett1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,795
Thành viên mới nhất
go88nett1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên