Bếp hầm đôi công nghiệp thiết bị quan trọng trong nhà bếp

New Member
Bài viết
64
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Có thể nói bếp hầm đôi công nghiệp ở các nhà ăn, nhà hàng là dụng cụ không thể thiếu được. Loại này rất tiện dụng cho các thợ nấu bởi rút ngắn thời gian hầm món, lại vừa thuận tiện vệ sinh, bảo quản. 

Trong tất cả các nhà ăn công nghiệp, chúng ta có thể bỏ qua máy rửa chén, máy sấy chén, tủ sấy nhưng bếp hầm là trang thiết bị không thể bỏ dở. Chính do nhu cầu cao như vậy nên có không ít cơ sở chuyên sản xuất và phân phối nó nhưng không nhiều nơi bán uy tín.

bep-ham-doi-cong-nghiep.jpg
 


Tính năng của bếp hầm đôi công nghiệp

Bếp hầm đôi được tạo dựng với 2 chân nấu để nấu ăn, đun sôi, hầm được nhiều và nhanh hơn so với 1 đơn. Nó được sử dụng trong các nhà ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn và khu công nghiệp. 

Đức Tiến Phát cũng đã ra mắt sản phẩm có độ bên cao, inox 201, 204 chất lượng. Chức năng nấu luôn được đảm bảo. Đặc biệt tiết kiệm khí đốt cho nên rất kinh tế cho chủ nhân.

Sản phẩm là một trong những dụng cụ có lợi nhất trong các nhà hàng, khách sạn cũng như các nhà bếp công nghiệp ... Để đơn giản hóa quá trình nấu ăn và khiến cho thực phẩm trở nên chín nhanh hơn. Phục vụ trở nên nhanh hơn.

Cấu tạo bếp công nghiệp

- Có 2 chân nấu, hay được dùng trong nhà bếp yên cầu nấu ăn cao, và cũng có thể được sử dụng để chế biến những món chiên hoặc chiên hoặc những món ăn khác. 

- Loại đơn và loại nấu đôi được thiết kế để đạt được độ cao 700mm với mục tiêu giúp dọn dẹp tiện lợi và ngăn ngừa thức ăn bẩn văng lên trên tường. Trong khi, cũng có thể lắp đặt hệ thống cung cấp nước cho nhà bếp một cách rất thuận tiện.

- Tuy nhiên, có một số loại được sắp xếp không có bức tường nhưng mà chỉ cột để thích hợp với vòi nước. Bếp công nghiệp dùng cho nhà ăn lớn là 5a1, mang công suất vừa phải và thích hợp để cất giữ thực phẩm trong một thời gian dài.

- Trong tình huống cần thiết, ngọn lửa cũng có kỹ năng được nâng cấp thêm để tăng công suất, cho phép nhân viên và đầu bếp, nồi nấu, hầm và món hầm trong thời gian ngắn nhất có thể.

Tiết kiệm năng lượng trong quá trình nấu

Đối với các thiết bị nấu nướng bình thường như loại dùng ga, loại dùng than, ... Sẽ phải mất rất nhiều nhiên liệu nhưng lại khó kiểm soát nhiệt. Chi phí của nhiên liệu không được tối ưu đem lại thời gian nấu lâu ...

Ngược lại, bếp hầm đôi công nghiệp inox cao cấp cho người dùng dễ chịu hơn khi nấu ăn trong một khoảng thời gian ngắn. Bếp cũng có tích hợp vòi nước, quạt thổi nếu muốn; giúp nhân viên của nhà hàng chưa cần tốn rất nhiều công phu để có được nước, thức ăn và sự mát mẻ ..., tâng cao năng suất của người nấu.

Điều này cũng sẽ giúp rất nhiều người tiết kiệm tiền, đặc biệt là trong thời hiện giờ. Việc dùng bếp lò là một phương pháp giảm bớt tiêu phí mà không phải tất cả các nhà đầu tư đều có thể nhìn thấy, đó là cách để tối ưu hóa quy trình mà các nhà đầu tư nên tính đến.

Với nhiều kiểu dáng, phù hợp với tất cả không gian trong nhà ăn, từ nhà bếp của nhà khu công nghiệp, hàng khách sạn đến nhà nấu nướng của các nhà hàng nhỏ, chỉ cần học, các bạn vẫn có thể thuận tiện chọn đúng loại là được. 

Đức Tiến Phát xin hân hạnh phục vụ quý khách hàng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,006
Bài viết
167,086
Thành viên
192,505
Thành viên mới nhất
win55bike1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,006
Bài viết
167,086
Thành viên
192,505
Thành viên mới nhất
win55bike1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên