Bị bệnh hẹp bao quy đầu tự khỏi được không?

New Member
Bài viết
28
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bệnh hẹp bao quy đầu có tự khỏi được không, nếu không tự khỏi được thì nên làm gì khi mắc bệnh là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều phái mạnh mang trong mình căn bệnh này. Tâm lý chung của người bệnh là hoang mang, lo âu , sợ hãi dẫn đến các phán đoán sai lầm, việc làm không khôn ngoan khiến cho bệnh trở nên ngày một nặng hơn, dẫn tới nhứng biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Hiểu được tâm lý này, hôm nay chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giúp những bạn giải đáp thắc mắc trên.
hep-bao-quy-dau-co-tu-khoi-khong.jpg


Thế nào là hẹp bao quy đầu?

Nếu muốn có đáp án cặn kẽ, chính xác nhất cho câu hỏi bệnh hẹp bao quy đầu có tự khỏi được không thì trước tiên các bạn cần biết hẹp bao quy đầu là gì.
Chuyên gia cho biết hẹp bao quy đầu là một trong các vấn đề bất thường thường gặp về bao quy đầu (hẹp, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu), được hiểu là tình trạng bao quy đầu mắc hẹp, bao da thừa quy đầu luôn bao bọc, trùm kín, dính chặt lấy quy đầu (phần đầu của cậu bé) chỉ để hở ra một lỗ tiểu nhỏ (để đưa nước tiểu ra bên ngoài) trong mọi trường hợp (cương cứng, vệ sinh hay bình thường).

Tìm hiểu: cach lot bao quy dau

Bị bệnh hẹp bao quy đầu có tự khỏi được không?

Sau khi các bạn đã hiểu được hẹp bao quy đầu là sao , chuyên gia sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi hẹp bao quy đầu có chữa được không. Chuyên gia cho biết, bệnh hẹp bao quy đầu có khả năng tự khỏi hay không phụ thuộc vào loại và lứa tuổi mắc hẹp bao quy đầu. Nếu là loại hẹp bao quy đầu sinh lý (nam giới dưới 4 tuổi?) thì có thể tự khỏi được. Còn nếu là loại hẹp bao quy đầu bệnh lý (bạn nam trên 4 tuổi – tuổi trưởng thành) thì không thể tự khỏi được mà phải có biện pháp chữa bệnh thích hợp.
Các phương án chữa hẹp bao quy đầu công hiệu
Có rất nhiều liệu pháp chữa hẹp bao quy đầu khác nhau phù hợp với từng nhóm tuổi dính bệnh, đó là: chữa bằng nong bao quy đầu, chữa bằng thuốc kết hợp nong bao quy đầu, và chữa bằng tiểu phẫu .
1-chữa trị hẹp bao quy đầu bằng nong bao quy đầu
Áp đối với trường hợp phái mạnh bị hẹp bao quy đầu trong độ tuổi từ 4 – 6 tuổi. liệu pháp thực hiện như sau: dùng tay kéo căng bao da quy đầu về phía trước tới khi cảm thấy hơi đau thì dừng lại, giữ trong khoảng 5 giây, sau đó lại kéo ngược trở lại phía sau, kiên trì thực hiện trong 1, 2 tháng sẽ nhìn thấy bao quy đầu không còn bị hẹp nữa.
Chú ý : Thực hiện nong bao quy đầu cho trẻ một phương hướng nhẹ nhàng để tránh tổn thương cho cậu nhỏ của trẻ. Và cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài thì mới có hiệu nghiệm .
2-Chữa hẹp bao quy đầu bằng thuốc kết hợp nong bao quy đầu
áp dụng đối với tình huống phái mạnh mắc hẹp bao quy đầu trong độ tuổi từ 6 – trước dậy thì. cách thực hiện đơn giản giống với phương hướng nong bao quy đầu, chỉ khác là trước khi nong bao quy đầu cần bôi thuốc vào bao da quy đầu (nhằm mục đích giúp cho bao quy đầu dễ giãn hơn).
Chú ý : dùng thuốc bôi bao quy đầu cần có sự thăm khám, xét nghiệm , tư vấn của bác sĩ chuyên khoa, nếu không sẽ có các tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe.
3-Chữa trị hẹp bao quy đầu bằng phẫu thuật
Áp dụng đối với tình huống nam giới dính bệnh bao quy đầu hẹp trong độ tuổi từ dậy thì – trường thành. phẫu thuật cat bao quy dau để chữa hẹp bao quy đầu là một phẫu thuật nhỏ (tiểu phẫu ) nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, kỹ năng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,762
Bài viết
165,662
Thành viên
190,943
Thành viên mới nhất
789betgifts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,762
Bài viết
165,662
Thành viên
190,943
Thành viên mới nhất
789betgifts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên