Bí Kíp “Đế Vương” Trong Tam Quốc đã xuất hiện!

banghd88

New Member
Dường như cái tên “ Minh Châu ” đã quá quen thuộc với đông đảo các game thủ trung thành với dòng gMO này. Nếu như ở thời Tam Quốc phân tranh xa xưa, các minh chủ phải tốn bao xương máu cũng như là tuổi xuân để gây dựng cơ nghiệp thì giờ đây, việc trở thành “Đế Vương” trong Tam Quốc Minh Châu dường như dễ dàng hơn bao giờ hết khi mà những bí kíp để người chơi nhanh chóng “khủng” hơn dần được hé lộ.


Trong thế giới Minh Châu ,để nhân vật của mình có thể xưng bá thiên hạ thì việc khá quan trọng là làm cách nào để nhân vật ngày càng khoẻ hơn qua từng cấp độ.Và sau đây là 1 số cách để giúp cho quý anh hùng có thể xây dựng được cho mình 1 chiến tướng.

Hồi 1:Tuốt Lại Bản Thân ^^

Đẳng cấp: Điều này không cần phải bàn nhiều vì có lẽ ai cũng đã biết, 1 nhân vật có cấp độ cao sẽ có nhiều ưu điểm về điểm trạng thái và điểm kỹ năng.

Trang bị: Trang bị được chia làm các cấp thứ tự “khủng dần đều”: Trang bị màu trắng, Trang bị màu xanh lá cây, Trang bị màu xanh da trời, Trang bị màu tím. Vì thế, người chơi nên cố gắng tìm cho mình các trang bị màu tím, loại trang bị cao cấp nhất. Trang bị màu tím có thể tìm kiếm thông qua phụ bản, săn boss, đổi điểm chiến công...Với một set đồ tím, ngại gì mà không “chặt chém” ai bạn nhỉ?

Đập ngọc: Ngọc hay còn gọi là bảo thạch trong game, một tính năng có thể thấy ở hầu hết các thể loại MMO ăn khách hiện nay, với 8 loại bảo thạch cùng các thuộc tính khác nhau thì người chơi cần suy tính kĩ trước khi ép vì một món đồ không thể ép 2 bảo thạch cùng loại. Bảo thạch được chia làm nhiều cấp độ và khủng nhất là bảo thạch cấp 6 thuộc tính ưu việt cho chủ nhân.
Bảo thạch có thể mua trong thương thành hoặc thu được khi làm nhiệm vụ, phụ bản ..


Đặc biệt hơn, khi khảm nạm đủ số Bảo thạch ở một cấp độ nhất định, nhân vật của bạn sẽ phát sáng để khẳng định đẳng cấp “chịu chơi” của mình.

Giám định: Giám định chia làm 2 loại bao gồm giám định cấp sao (mở rộng được toàn bộ tiềm lực của trang bị, nó có thể tăng cao toàn bộ công năng của trang bị) và giám định tư chất (làm xuất hiện những dòng ẩn cho trang bị)

Hồi 2: Thú Cưỡi – Vật Bất Li Thân

Thú cưỡi có cấp độ càng cao sẽ càng khoẻ và sẽ hỗ trợ tốt hơn cho nhân vật của bạn. Thú cưỡi trong Minh Châu cũng được trang bị y như nhân vật của bạn nghĩa là cũng có những bộ trang bị màu tím, khảm nạm bảo thạch, giám định cấp sao, giám định tư chất, thật tuyệt phải không nào? Thú cưỡi có thể mua trong thương thành hoặc tham gia các sự kiện của Tam Quốc.Chu Tước – Tường Long, đôi thú cưỡi “bá đạo” nhất hiện nay.

Hồi 3: Tùy Tùng – Sức Mạnh Vô Song:

Cũng giống như thú cưỡi, tuỳ cùng cũng có trang bị và trang bị của tuỳ tùng cũng sẽ được khảm nạm, giám định. Tuỳ tùng có những kỹ năng hỗ trợ rất tốt cho người chơi. Ví dụ như Thị tâm phản cốt của tuỳ tùng Nguỵ diên giúp cho người chơi chuyển một phần lượng sát thương thành sinh mệnh. Đó chính là điều tạo nên sức hấp dẫn của tuỳ tùng.

Người chơi có thể mua tùy tùng trong thương thành hoặc tham gia các sự kiện của Tam Quốc.
Có thể thấy, việc trở thành “Đế Vương” trong Tam Quốc không quá khó nếu người chơi bỏ ra thời gian để chăm chút cho nhân vật của mình.
Chi tiết xin xem tại trang chủ: Game Mobile Minh Châu The gioi game online, game java, game mobile, game dien thoai mien phi

Giả Lập – Vượt Qua Mọi Rào Cản:

Tưởng chừng như gMO chỉ những game thủ sở hữu “dế” thì mới chiến được, nhưng đã từ rất lâu phần mềm đã xuấ hiện phầm mềm Giả lập - Một công cụ khá cần thiết cho việc chơi thử trên PC các bản game jar dành riêng cho điện thoại di động. Bạn có thể chơi Game Online trên di động mà không cần phải mua điện thoại và cũng có thể trải nghiệm cảm giác chơi Game Mobile Online thoải mái như game PC khi không còn phải dán mắt vào cái màn hình bé tí, trầy trật với cái bàn phím nhỏ xíu của chiếc di động nữa.Giả lập – Cánh tay phải của các yên hùng trên sa trường!

Điều đáng nói ở đây, là nên sử dụng Giả lập trong những trận công thành hay PK máu lửa vì nó sẽ khiến các game thủ trở lên linh hoạt rất nhiều.
Chi tiết hướng dẫn dùng giả lập có Tại Đây
 

Đối tác TLX Group

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
139,005
Bài viết
161,448
Thành viên
182,626
Thành viên mới nhất
bacsidungqb

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên