Bí quyết chăn gối tuổi mãn kinh cho phụ nữ

New Member
Bài viết
349
Điểm tương tác
0
Điểm
0
[size=small]Bí quyết chuyện chăn gối tuổi mãn kinh

Chị em thường bị lãnh cảm, khô khan khi bước sang tuổi mãn kinh. Để chuyện ấy được “thuận vợ, thuận chồng” chị em hãy cùng học lỏm những bí quyết dưới đây nhé!

Sử dụng chất bôi trơn

Ở tuổi mãn kinh chị em thường gặp vấn đề khô âm đạo và khô rát khi quan hệ.
Vùng kín khô là một trong những trở ngại lớn nhất đối với hầu hết phụ nữ khi nhắc tới “chuyện ấy” tuổi mãn kinh. Để khắc phục tình trạng chị em đừng ngại ngần sử dụng gen bôi trơn vừa mang tới cảm giác dễ chịu và hoàn toàn tự nhiên.
[/size]

[font=arial, helvetica, clean, sans-serif][size=small]Thành âm đạo mỏng hơn[/font][/size][size=small]Một trong những vấn đề khác ảnh hưởng không tốt tới “chuyện ấy” tuổi mãn kinh là việc suy giảm estrogen có thể khiến cho thành âm đạo mỏng đi. Cùng với tình trạng vùng kín khô, “chuyện ấy” có thể khiến phụ nữ cảm thấy đau rát hơn bình thường, nhất là khi thời gian “yêu” kéo dài. Theo ý kiến chuyên gia, bạn nên hỏi bác sĩ về việc sử dụng kem chứa thành phần estrogen và các biện pháp trị liệu khác nếu gặp trục trặc trong quá trình chăn gối.
[/size]
[font=arial, helvetica, clean, sans-serif][size=small]
mon-an-tot-cho-sinh-ly-nu-4.jpg
 
[/font][/size]

[size=small]
Ham muốn “chuyện ấy” thay đổi tăng, giảm

Thời kỳ mãn kinh tác động khác nhau tới những người khác nhau. Trong khi một số phụ nữ cảm thấy giảm, thậm chí mất ham muốn yêu đương chăn gối, không ít phụ nữ khác lại như sống dậy những thôi thúc tuổi thanh xuân. “Ở một số phụ nữ, sự tăng lên của adrenaline kích thích họ trải nghiệm những thứ mới mẻ, thay đổi tư duy, cách nhìn nhận vấn đề, khiến họ muốn thử cảm giác phiêu lưu hơn, nhất là trong chuyện chăn gối” – tiến sĩ tâm lý học Dorree Lynn nói thêm.

Tập thể dục có thể tăng cường ham muốn

Bạn hoàn toàn có thể tăng cường ham muốn và chất lượng “chuyện ấy” tuổi mãn kinh bằng cách rèn luyện thể lực với các bài tập thể dục thể thao. Khi cơ thể và hệ thần kinh ở trong tình trạng mệt mỏi, yếu ớt, ham muốn chắc chắn sẽ giảm. Năng lượng có được từ thực đơn ăn uống lành mạnh, kết hợp với các bài tập thường xuyên, ngủ đủ giấc, sống lạc quan sẽ là chìa khóa cho đời sống tình dục mỹ mãn, ngay cả khi bạn đã ở tuổi xế chiều
Xem thêm: Các sản phẩm dành cho phụ nữ trung niên của công ty Botania
Liên hệ công ty Botania tại đây:http://botania.com.vn/lien-he
[/size]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,876
Bài viết
166,917
Thành viên
192,282
Thành viên mới nhất
leminhthanhokvip

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,876
Bài viết
166,917
Thành viên
192,282
Thành viên mới nhất
leminhthanhokvip

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên