Bí quyết chụp ảnh đẹp cho website bán hàng của bạn

New Member
Bài viết
46
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bạn đang tham gia vào môi trường Online, bạn mới thiết kế website bán hàng trực tuyến Có rất nhiều vấn đề bạn cần bận tâm lúc kinh doanh trên web online nhưng bạn luôn phải để ý đến hình ảnh sản phẩm trên trang, nó chiếm 1 phần lớn trong quyết định mua hàng của khách hàng mua sắm trực tuyến, cùng lúc thúc đẩy cửa hàng tăng doanh số bán hàng của bạn.


Bạn nghĩ sao khi bước chân vào một cửa hàng Online, giao diện bắt mắt, hình ảnh chau chuốt gọn gàng, sắc nét. Đây chính là cửa hàng cực kỳ rất chuyên nghiệp đem lại cảm giác tin tưởng cho khách mua hàng.


[img=258x263]https://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/09/thie-ke-website-chuyen-nghiep.jpg[/img]


Dưới đây tôi xin chia sẻ với 4 cách thức chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp cho trang web online của bạn.


1. Chụp nhiều góc ảnh.


Hay còn gọi là chụp 3D, giúp khách hàng có 1 cái nhìn cẩn cảnh về sản phẩm của bạn.


Một hình ảnh chủ đạo thật sắc nét để gây ấn tượng với khách hàng, khi khách hàng chú tâm sản phẩm thì phải cho khách hàng thấy được các góc độ khác của sản phẩm, cận cảnh từng cụ thể. những điểm nhấn trong thiết kế sẽ giúp người coi tạo ra 1 hình ảnh rõ ràng của sản phẩm trong tâm trí của họ. Xem thêm thiết kế web bán hàng giá rẻ


Hãy nhớ rằng những bức ảnh phải đủ sáng nhé! tạo sự thân thiện và thực tế với khách hàng. Có sự chăm chút về các góc độ chụp ảnh sản phẩm điều này quyết định tới xúc cảm của người mua hàng rất mạnh. Bạn nên đầu tư vào nó.


2. Đang sử dụng nền trắng.


Trong việc chụp ảnh sản phẩm, nền trắng sạch sẽ để tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Nó là 1 kỹ năng quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng cần phải có.


Tất cả những hình ảnh sản phẩm của bạn lúc chụp hãy đồng nhất tất cả là nền trắng, nó miêu tả sự rất chuyên nghiệp. Hãy đang sử dụng kỹ năng đổ bóng cứng và đổ bóng mềm để sản phẩm của bạn chiều sâu hơn.


3. Để sản phẩm trong môi trường tự nhiên nhất của nó.


Hãy chụp ảnh sản phẩm của bạn 1 bí quyết chân thực. Hơn nữa, việc đang dùng những đạo cụ có thể giúp đem lại một số điểm nhấn trong các bức ảnh.


Ví dụ, thiết kế web bán hàng online của bạn bán đồng hồ, có 1 hình ảnh của 1 chiếc đồng hồ, hãy chụp nó trên cổ tay của ai đó. Giả thiết bạn đang bán bàn cà phê, hãy chụp cuốn sách mở trên bàn với 1 bát hoa quả nhỏ bên cạnh cốc cafe được pha chế cẩn thận. Khách hàng tiềm năng sẽ nhận thức được công dụng của sản phẩm tốt hơn.


4. Tạo 1 Template chung áp dụng cho toàn web online.


Cả website nên thống nhất 1 khuôn mẫu riêng nó sẽ khiến cho công việc của bạn tiện lợi hơn rất nhiều và đảm bảo rằng bạn có 1 list những hình ảnh giống nhau về kích cỡ và thích hợp.


Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp


Thông tin liên hệ : thiet ke web gia re ha noi Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,974
Bài viết
163,622
Thành viên
186,442
Thành viên mới nhất
789winexpress

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,974
Bài viết
163,622
Thành viên
186,442
Thành viên mới nhất
789winexpress

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên