Bí quyết lấy chứng chỉ Google Adwords không phải ai cũng biết

New Member
Bài viết
24
Điểm tương tác
1
Điểm
3
Chứng chỉ Google Adwords rất quan trọng đối với người làm Digital Marketing. Đây được xem là một trong số ít tiêu chuẩn chứng minh kiến thức của bạn về cách xây dựng chiến lược quảng cáo Google hiệu quả. Theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật chi tiết các bí quyết lấy chứng chỉ Google Adwords nhanh chóng, đảm bảo thành công.

Để lấy được chứng chỉ Google Adwords, bạn không chỉ phải trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn, mà còn cần nắm vững các mẹo, thủ thuật giúp tăng tỷ lệ thành công. Hãy liên hệ với các chuyên gia chạy quảng cáo Google nhiều năm kinh nghiệm tại ứng dụng Askany để được tư vấn chính xác hơn về vấn đề này.

Chứng chỉ Google Adwords là gì?​

yvO87Qr-e3A1MU_T3tgOL_qpMko_oVHEtBbZ4rJhMHjP1aBQ0uOk-gZVgGThw1cNRjfp6MwZPBbcG_jWYKPYraLCnsb7xQUF8TAoPiMRhERwvP9nF1sMKfDc3QkoFyE1_H2gx_8MyCCu5YApGKhqtsU

Chứng chỉ Google Ads là một loạt các bằng chứng do Google cung cấp sau khi bạn vượt qua một trong các bài kiểm tra chứng nhận.

Thực tế, chứng chỉ Google Ads không chỉ giới hạn ở một mà có đến sáu loại, bao gồm:
  • Chứng chỉ Tìm kiếm Google Ads
  • Chứng chỉ Video Google Ads
  • Chứng chỉ Hiển thị Google Ads
  • Chứng chỉ Quảng cáo Mua sắm
  • Chứng chỉ Ứng dụng Google Ads
  • Chứng chỉ Đo lường Google Ads
Khi bạn vượt qua bất kỳ bài kiểm tra nào trong số này, bạn sẽ chính thức được "Google Ads Certified".

>> Xem thêm: Từ khóa chính xác và từ khóa mở rộng: Nên dùng loại nào?

Yêu cầu về chứng chỉ Google Adwords​

dubxXeIJE2Dut7YZTo5WT8GO3uGqXzJO7zwu2T_z2Js-wpFg-fjIMGPd9xK0nLjLFiEBMJCyJDy5-RtiNDVeejUnGb5pCdFfPFK2uk7HAth6OXL3kh-wxwzO3GY3NOd9CsMNR6wyQZEKocYqexWHnKE

Điểm số​

Để đạt được kết quả thành công trong một kỳ thi cụ thể, bạn cần đúng 80% số câu hỏi. Lưu ý rằng với Chứng nhận ứng dụng, mức đạt chỉ cần 70%.

Số lượng câu hỏi​

Số lượng câu hỏi cho mỗi kỳ thi có sự khác biệt, dao động từ 46 đến 50 câu. Tất cả câu hỏi đều ở định dạng trắc nghiệm.

Thời gian tối đa​

Bài thi Google Adwords kéo dài 75 phút. Lưu ý rằng bạn không thể tạm dừng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn giữ ít nhất một giờ để làm bài. Với 50 câu hỏi, bạn sẽ có 1,5 phút cho mỗi câu.

Hiệu lực​

Sau khi đạt được một trong các chứng chỉ Google Ads, nó sẽ có hiệu lực trong một năm. Sau thời gian này, bạn sẽ cần phải thi lại để duy trì chứng chỉ.

>> Xem thêm: Từ khóa đối sánh rộng là gì? Cẩm nang các kiến thức nên biết

Cách lấy chứng chỉ Google Adwords thành công​

eDe32UyhHtxO4n1HUFWrmEfTjtbfQRlG9NHF44GxL2k1oTS8mch6w0L9fkPcGb7-96DPWlwgapq4F5oOKXM5TELfATy2c0IyoOH_S1eBKoy8qidEvzUPxh6yCUMKYxz0MDhBvp8TEEOo8gnUg9Mr2io

Nghiên cứu tài liệu trong Skillshop​

Nếu bạn mong muốn đạt kết quả xuất sắc trong Google Ads, như đã đề cập trước đó, tài liệu trong Skillshop vẫn còn thiếu sót. Tuy nhiên, đây có thể là nguồn thông tin tốt nhất để bạn chuẩn bị cho kỳ thi.

Bạn sẽ được giảng dạy về các tính năng mà Google coi trọng, và điều này cũng sẽ là những gì Google yêu cầu bạn kiểm tra trong bài kiểm tra thực tế. Nội dung học chủ yếu là văn bản và hình ảnh, được liên kết đến nhiều tài nguyên hơn so với tài liệu hỗ trợ chính thức từ Google Ads. Mỗi phần của khóa học đều kèm theo một bài kiểm tra nhỏ (Kiểm tra kiến thức), giúp kiểm tra xem bạn đã nắm bắt được chủ đề hay chưa.

>> Xem thêm: Cách xóa tài khoản Google Ads nhanh chóng chỉ mất vài giây

Mở tài khoản của riêng bạn​

Phần lớn tài liệu nghiên cứu chủ yếu dựa trên văn bản, điều này có thể khiến quá trình nghiên cứu trở nên khá lý thú. Để giảm thiểu điều đó, hãy thử áp dụng những kiến thức bạn học trực tiếp trong tài khoản Google Ads của bạn. Việc mở tài khoản không tốn chi phí và bạn có thể xem tất cả các phần của nền tảng. Hãy tạo một chiến dịch mới và thử nghiệm các tùy chọn có sẵn,.... Hành động này sẽ làm cho quá trình tự học trở nên mượt mà hơn, giúp bạn áp dụng hiệu quả những kiến thức đã học.

Bài viết trên đây đã cung cấp các bí quyết lấy chứng chỉ Google Adwords hiệu quả 100%. Nếu như bạn cần thêm thông tin hoặc sự hỗ trợ quá trình lấy chứng chỉ một cách toàn diện thì đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia Google Adwords trên nền tảng Askany. Họ sẽ chia sẻ cho bạn các thủ thuật quan trọng khi làm bài thi của Google.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,426
Thành viên
190,693
Thành viên mới nhất
10jilicomph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,426
Thành viên
190,693
Thành viên mới nhất
10jilicomph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên