Bí quyết săn vé máy bay khuyến mại

kientson

New Member
1. Truy cập vào địa chỉ http://www.vemaybayvna.net hoặc gửi mail đến dailyvemaybayvna@yahoo.com / dailyvemaybayvna@gmail.com yêu cầu gửimailthông báo các chương trình khuyến mãi. Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất vì vemaybayvna.net cập nhật thông tin khuyến mãi từ rất nhiều hãng khác nhau, và vemaybayvna.net sẵn sàng tìm thông tin khuyến mãi cụ thể theo tuyến bay mà khách hàng yêu cầu.

2. Liên hệ trực tiếp với các hãng hàng không.

3. Lập nhóm bạn cùng có ý định săn vé rẻ để trao đổi thông tin.

4. Hãy có một chiếc thẻ MASTERCARD quốc tế để khi có thông tin về chiếc vé rẻ mà bạn mong muốn là bạn có thể mua được ngay.

5. Khi đặt vé đoàn, hãy chắc chắn đặt từ các ghế hạng thấp lên dần hạng cao hơn. Các hãng hàng không thường chia làm 3 hạng bay: Phổ thông - Phổ thông đặc biệt - Thương gia. Mỗi hạng sẽ được phân bổ một số ghế nhất định. Giả sử còn 05 ghế hạng Phổ thông mà bạn cần đặt vé cho đoàn 10 người, đừng đặt vé luôn cả 10 người mà thử đặt vé cho 9 người và lùi dần xuống. Nếu chuyến bay còn 5 ghế hạng Phổ thông thì bạn sẽ đặt được 5 ghế Phổ thông và 5 ghế Phổ thông đặc biệt. Nếu bạn không biết điều này và đặt chỗ cho cả 10 người, thì bạn phải trả tiền cho cả 10 ghế hạng Phổ thông đặc biệt vì hệ thống không tự động đặt vé cho hạng từ thấp lên cao.

6. Hãy chọn ngày bay không rơi vào cuối tuần hay dịp lễ tết và lên kế hoạch đặt vé sớm. Ví dụ dịp 30/4 tại Đà Nẵng có bắn pháo hoa, bạn đặt vé sớm 2-3 tháng thì có thể bớt đến cả triệu đồng/vé.

7. Thỉnh thoảng các hãng hàng không lại có chương trình khuyến mãi, hãy mở cả 3 trình duyệt (or more): Firefox, Chrome, Internet Explorer vào sẵn trang chủ của hãng, gõ sẵn họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMT của người cần đặt vé ra file Word. Đến đúng giờ mở khuyến mại là bạn F5 lần lượt từng trình duyệt cho đến khi vào được trang đặt vé khuyến mãi, copy-paste thông tin người mua vé thật nhanh. Nếu lỗi không đặt được vé, nhấn F5 và làm lại. Thông thường 1-2 giờ khuyến mãi là bạn có thể đặt được 2-4 cặp vé giá re.

Chúc các bạn đặt được những tấm vé khuyến mãi, giá rẻ và đi chơi vui vẻ!

Chú ý:
- Hầu hết vé máy bay giá rẻ thường chưa tính các khoản thuế, hành lý ký gửi. Do đó, bạn nên tính toán kỹ trước khi đặt mua vé

- Thường vé giá rẻ không kèm ăn uống, cũng thường hay bị trễ giờ, do đó bạn nhớ nạp năng lượng đầy đủ trước chuyến bay và chuẩn bị trước tinh thần.

- Giá rẻ dù vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn nhưng thường không tiện nghi, vì vậy bạn cũng nên sẵn sàng tư tưởng mình không phải là "khách vip" khi lên máy bay.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,833
Bài viết
161,251
Thành viên
182,404
Thành viên mới nhất
pc-gaming

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên