Bí quyết trẻ hóa vùng kín bằng phương pháp thiên nhiên

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bí quyết trẻ hóa vùng kín nào cho chị em ngoài tuổi 30 khi đã trải qua những lần sinh nở và sự lão hóa của thời gian. Hôm nay, Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng sẽ bật mí cho chị em cách trẻ hóa vùng kín nhanh và hiệu quả nhất.

Bí quyết trẻ hóa vùng kín bằng phương pháp tự nhiên và thuốc thảo dược

- Áp dụng bài tập Kegel (xiết chặt và thả lỏng cơ mu cụt bằng hơi thở và ý nghĩ): Bài tập này có tác dụng làm săn chắc các cơ vùng âm đạo của chị em. Chị em có thể áp dụng bài tập này bất cứ lúc nào và nơi đâu mà không ai có thể nhận ra. Tuy nhiên cách này lại không giúp làm hồng âm đạo.


- Áp dụng mặt nạ làm đẹp da cho vùng kín. Một số chị em cho biết, khi đắp mặt nạ cho ch mặt (ví dụng mặt nạ vỏ cam + sữa chua, mặt nạ sữa + bột nghệ,..) họ thường chừa lại 1 ít để đắp lên vùng kín với mục đích làm hồng da vùng kín. Tuy nhiên, các bác sỹ khuyến cáo áp dụng cách này phải cẩn thận, không được để những hỗn hợp này lọt sâu vào trong âm đạo.


- Dùng thuốc đặt âm đạo hoặc thuốc uống từ thảo dược để tác động trẻ hóa vùng kín, tăng sinh collagen

 
Bí quyết trẻ hóa vùng kín bằng Petit Lady Action II

 Các bí quyết trẻ hóa vùng kín ở trên được nhiều chị em áp dụng khá hiệu quả, nhưng chúng chỉ có tác dụng khi chị em thực hiện liên tục và đều đặn. Mà cuộc sống bận rộn việc công ty, việc nhà,… nên chị em thường hay quên, vùng kín không được chăm sóc đều đặn dễ dẫn đến giảm lửa trong chuyện yêu.

 Công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng máy Petit Lady Action II của Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng hỗ trợ chị em làm trẻ hóa, làm hồng vùng kín một cách nhanh chóng.

Vậy hiệu quả của nó sẽ ra sao, mời các bạn xem hình ảnh khách hàng đã áp dụng thành công tại đây: Bí quyết trẻ hóa vùng kín
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,363
Bài viết
165,176
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,363
Bài viết
165,176
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên