Bị viêm xoang có đi phẫu thuật nâng mũi được không?

New Member
Bài viết
9
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Viêm xoang là căn bệnh mà có khá nhiều người mắc phải. Những người mắc bệnh viêm xoang mong muốn nâng mũi nhưng lại lo sợ ảnh hưởng một số vấn đề liên quan đến mũi. Đây là lo lắng chung của nhiều người vậy bị viêm xoang có nâng mũi được không? Trái ngược với lời đồn trên, phẫu thuật nâng mũi chỉ là kỹ thuật thực hiện ở bên ngoài mũi, không ảnh hưởng tới cơ mũi nên bạn hoàn toàn có thể nâng mũi bình thường.
mui-hech-02.png

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng bóc tách sau đó đưa chất liệu đã được cắt gọt tỉ mỉ, phù hợp với dáng mũi vào giúp mũi bạn cao lên trông thấy, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Chất liệu độn được đặt dưới da, trên xương tháp mũi nên không hề tác động đến xoang và ống mũi.
Tuy nhiên, sau phẫu thuật nâng mũi, bạn cũng cần chú ý một số điều sau:
- Sau khi nâng mũi, bạn không nên ăn những thức ăn làm vết thương lâu lành như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp, đồ có nhiều đường.
- Bạn phải luôn giữ vết thương trong tình trạng khô ráo, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, tuyệt đối không được rửa mặt bằng nước.
- Trong vòng 24 giờ sau phẫu thuật, bạn cần chườm đá giúp vết mổ bớt sưng. Tuy nhiên bạn cũng cần thận trọng, không nên để nước đá dính vào vết thương.
- Trong vòng 1 tháng, bạn phải ngủ ở tư thế nằm ngửa để đảm bảo cố định hình dáng chiếc mũi, giúp mũi cân đối, không bị lệch.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,591
Bài viết
165,453
Thành viên
190,798
Thành viên mới nhất
MeinHofladen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,591
Bài viết
165,453
Thành viên
190,798
Thành viên mới nhất
MeinHofladen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên