Biển lắp chữ nổi, tìm hiểu qua

Member
Bài viết
668
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Biển chữ nổi mẫu quảng cáo đang được ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị thi công sẽ hiện nay có nhiều đơn vị cho bạn lựa chọn. Trong đó BAV chuyên thi công và lắp đặt các loại quảng cáo quảng cáo nổi tiếng với chi phí rẻ nhất. Đáp ứng nhu cầu sử dụng biển quảng cáo cho tất cả các ngành nghề. Với phương châm mang sản phẩm quảng cáo chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Biển chữ mica nổi


Chất liệu mica là chất liệu được thẩm định cao cấp của mỹ phẩm. Nó không chỉ có bề mặt bóng với màu sắc đẹp mà chúng còn có khả năng sáng rất tốt. Nên gắn kèm đèn led phía trước để giúp chữ phát sáng về ban đêm. Đặc biệt vật liệu này có các độ dày khác nhau như 3mm, 5mm,10mm, 20mm,… với độ thẩm mỹ tuyệt vời về chữ quảng cáo nổi bật.

Biển chữ nổi nhôm

Ngoài việc được sử dụng làm biển nhôm thì vật liệu này cũng được sử dụng để làm chữ quảng cáo nổi bật mang lại hiệu quả cao. Việc tạo ra các quảng cáo nổi bật giúp hiệu quả của vật liệu này hơn, tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra, chúng còn được kết hợp với bóng led mang lại hiệu quả rất hiệu quả khi sử dụng về ban đêm.
fomex và chữ nhẹ nổi


Fomex signature: is a loại cứng tổng hợp và dai . Khi sử dụng các chữ quảng cáo sẽ được sơn màu theo cách biển vì chúng chỉ có một màu trắng.
Chữ chân thật nổi: để giảm chi phí chân cũng như làm chữ, bạn có thể sử dụng nổi tiền để gắn trực tiếp vào bề mặt chữ có độ dày 2mm-3mm ( alu, mica ) điều đó cũng giúp tăng hiệu quả xứng đáng kể.

Các loại chữ nổi khác

Trên đây là 3 dạng chữ phổ biến nhất được sử dụng làm quảng cáo biển. Ngoài ra, còn một số vật liệu khác như gỗ, inox,.. cũng được dùng làm chữ quảng cáo nổi bật.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,534
Bài viết
165,389
Thành viên
190,729
Thành viên mới nhất
suncityvin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,534
Bài viết
165,389
Thành viên
190,729
Thành viên mới nhất
suncityvin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên