Bọc răng sứ titan có tốt không??

New Member
Bài viết
21
Điểm tương tác
0
Điểm
0
So sánh giữa hiệu quả của hai loại răng sứ là bọc răng sứ kim loại và răng sứ titan bạn nên lựa chọn bọc răng sứ titan. Theo các chuyên gia nha khoa thì đây là chất liệu răng kim loại tốt nhất hiện nay. Răng sứ titan sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng đều và đẹp như thật. Khi có đèn chiếu vào sẽ phản quang với ánh sáng không tạo thành màu đen.
Lựa chọn trồng răng sứ Titan là một trong những phương pháp giúp phục hình răng vừa đảm bảo mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai của răng, mang lại cho bạn một nụ cười thoải mái và tự tin. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn, không biết trồng răng sứ Titan có tốt không?
Trong tự nhiên, Bọc răng sứ titan là chất liệu có khả năng tương thích sinh học đặc trưng được sử dụng rộng rãi trong y học, đặc biệt là nha khoa. Hơn thế, tính chất vật lý của răng sứ Titan cho phép đường cắt răng sứ chuẩn xác, ôm khít nướu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng.
phau-thuat-chinh-nha-5-e1407385250656.jpg

Răng sứ Titan có những ưu điểm gì?
Trồng răng sứ Titan mang lại cho người dùng những ưu điểm sau:
- Bọc răng sứ Titan, bệnh nhân không phải mài nhiều mô răng
- Răng sứ Titan phù hợp với những bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và thích hợp với những răng có buồng tủy lớn.
- Răng sứ Titan được thực hiện bởi các máy móc đơn giản kết hợp với các kỹ thuật viên có tay nghề cao, khéo léo để cho ra một chiếc răng sứ có màu sắc và hình dáng giống như răng thật.
Răng sứ Titan có độ bền cao, chịu lực tốt, nhẹ, thích hợp làm các cầu răng dài, thời gian sử dụng trung bình với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay li tâm từ 10-15 năm.
- Ưu điểm lớn phải kể đến nữa là chi phí bọc răng sứ Titan vừa phải, phù hợp với mọi người nên được sử dụng khá phổ biến.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,995
Bài viết
170,418
Thành viên
195,625
Thành viên mới nhất
sonnoithat1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,995
Bài viết
170,418
Thành viên
195,625
Thành viên mới nhất
sonnoithat1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên