Bọc răng sứ veneer có làm răng hết sức mẻ không?

New Member
Bài viết
21
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bọc răng sứ thẩm mỹ là nguyên tắc điều trị giúp cải thiện tình trạng răng bị chuyển màu ố vàng, màu sắc kém, bị sứt mẻ hay khoảng cách giữa các răng có kẻ hở lớn giúp răng cứng cáp, bền chắc hơn. Đây là dịch vụ nha khoa được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra, đây cũng là một loại hình kỹ thuật trong nha khoa được thực hiện bằng cách bác sĩ dùng một lớp sứ mỏng dán lên trên bề mặt ngoài của răng để che những khuyết điểm của răng giúp bạn có một hàm răng trắng sáng, tự nhiên.
Răng bị ố vàng, đổi màu, bị sứt mẻ, các kẽ răng bị hở khiến cho nhiều người cảm thấy mất tự tin khi nói cười và khi giao tiếp. Bọc răng sứ veneer thẩm mỹ tại Việt Nam là một phương pháp hữu hiệu cho những trường hợp này. Phục hình răng sứ thẩm mỹ là việc bác sĩ sử dụng một lớp sứ mỏng để dán vào bề mặt ngoài của răng nhằm che khuất các khuyết điểm trên răng tự nhiên.
boc-rang-su-co-can-lay-tuy-khong.jpg

Sử dụng sứ veneer được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi cho khá ưu điểm như: ít mài răng, màu sắc tự nhiên giống như răng thật, không làm ảnh hưởng đến chức năng nhai…
Hiện nay, có nhiều loại sứ trên thị trường, tùy vào mỗi loại sứ, phương pháp điều trị cũng như vị trí răng, số lượng bọc răng nhiều hay ít mà ở mỗi trung tâm nha khoa sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn, nếu bạn thật sự quan tâm bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền, bạn có thể đến một hoặc vài trung tâm nha khoa để được tư vấn về cách thức làm răng cũng như giá cả phù hợp với khả năng tài chính của bạn trước khi quyết định làm tại đâu.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,364
Bài viết
165,179
Thành viên
190,498
Thành viên mới nhất
muejnkfabet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,364
Bài viết
165,179
Thành viên
190,498
Thành viên mới nhất
muejnkfabet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên