Bồn tắm gỗ Bách giá rẻ

New Member
Bài viết
39
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cây Bách xanh là cây thân gỗ to, thẳng, thường xanh, cao khoảng trên 20m, đường kính thân 0,6 - 0,8m, thân thẳng. Vỏ thân của nó có màu nâu đen, có vết nứt dọc.
Đây là loại gỗ có thớ thẳng, khá mịn, khi khô ít nứt nẻ và hầu như không bị biến dạng, nó rất khó bị mối mọt tấn công cũng như rất khó có thể bị mục, bởi thế mà rất thuận tiện trong lúc tiến hành gia công. Vì gỗ có mùi thơm dịu nên còn được sử dụng làm bột hương. Ngoài ra cây có dáng đẹp, có thể trồng làm cảnh.
Về hình thái, Bách xanh cũng gần giống với Pơ mu (là một chi trong họ Hoàng đàn), nhưng khác ở chỗ là gỗ Pơ mu cao to hơn. Lá cây Bách Xanh to dài 5mm, lá nhỏ dài 2mm. Lá của chúng gần giống với lá cây Pơ mu về kích thước cũng như về màu sắc. Mặt lá trên có màu lục thẫm, mặt dưới của lá thì màu xanh nhẹ hơn.
Màu gỗ Bách Xanh thường có là: màu vàng, nâu lợt, màu nâu hay sen khaki. Gỗ Bách xanh có nhiều nhựa, tinh dầu tạo chất màu "xanh" trong thớ gỗ và cũng là đặc tính tạo ra mùi hương cho gỗ.Tinh dầu gỗ Bách Xanh có mùi thơm dịu, tuy nhiên hiện nay nó còn ít được nghiên cứu về mặt hoá học cũng như giá trị sử dụng. Mùn cưa được dùng làm hương thắp. Ngoài ra nó còn dùng để trồng trong các khu công nghiệp, các khu vườn của các hộ gia đình hay tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
Gỗ bách xanh có mùi rất hắc nên tuy nhìn "giống" Hoàng Đàn nhưng mùi hắc và không ngọt là yếu tố dễ dàng nhận biết. Hai loại gỗ này đều thuộc họ thông, gỗ nhẹ và xốp hơn gỗ Trắc xanh nhiều nhưng mùi của Bách xanh thì hắc hơn Trắc xanh. Nhưng khi ngâm trong nước thì gỗ Bách Xanh có hương thơm nhè nhẹ rất dễ chịu.
bon-tam-go-4-300x300.jpg

Bách xanh có mùi thơm đặc biệt toả mạnh. Nếu gia đình bạn có sử dụng bồn ngâm chân spa hà nội hay bồn tắm gỗ Bách xanh thì bạn có thể nhận thấy được điều đó. Hương thơm dịu nhẹ của gỗ sẽ lan tỏa khắp căn phòng, mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thư giãn.
Bởi vì thế, gỗ Bách xanh còn có tính dược lý cao, tốt cho người sử dụng, chẳng hạn như những người bị chứng bị cao huyết áp. Khi bạn ngâm chân hay ngâm mình trong chậu ngâm chân gỗ hay bồn tắm gỗ Bách xanh bạn sẽ cảm nhận được mùi hương của gỗ Bách Xanh cũng như bạn sẽ cảm nhận được những lợi ích mà nó đem lại. Bạn hãy dùng thử các sản phẩm này để có thể cảm nhận những công dụng mà nó mang lại.
Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bồn tắm, chậu ngâm chân hay các sản phẩm khác, hãy liên hệ với Thunggo.com.vn hoặc công ty Minota để đặt hàng và tìm hiểu thêm thông tin.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,591
Bài viết
165,453
Thành viên
190,798
Thành viên mới nhất
MeinHofladen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,591
Bài viết
165,453
Thành viên
190,798
Thành viên mới nhất
MeinHofladen

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên