Boston thành phố rực rỡ sắc màu của nước Mỹ

New Member
Bài viết
28
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Boston Common


Với tấm vé máy bay đi Boston giá rẻ bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội đến với Điểm bắt đầu của đường mòn Tự do, Boston Common là công viên lâu đời nhất trong cả nước. Tại 50 mẫu / 20 ha, hệ thống công viên kết nối qua nhiều khu phố của Boston.


The Common đã phục vụ nhiều mục đích trong những năm qua, bao gồm cả một khu cắm trại cho quân đội Anh trong Chiến tranh Cách mạng. Ngày nay, mặc dù, các chung phục vụ picnickers, tắm nắng, và những người đồng hồ. Vào mùa đông, Frog Pond thu hút băng trượt ván, trong khi mùa hè thu hút những người yêu thích hát cho Shakespeare trên Common.


parks_6.jpgHãy dành một ngày lang thang tự do trong Common, con đường đi bộ chéo màu xanh lá cây của nó, đó là rải rác với các di tích như vậy và đài tưởng niệm như Đài tưởng niệm vụ thảm sát Boston, và Đài tưởng niệm Robert Gould Shaw, các điểm thăm quan gần đó bao gồm Trung Burying Ground và Boston Athenaeum.


Boston Athenaeum


Khi bạn đã cầm trong tay tấm vé máy bay đi Mỹ đến thành phố này thì không nên bỏ qua trường học nổi tiếng Boston Athenaeum. Một trường luật học được định nghĩa là "một hiệp hội những người quan tâm đến việc theo đuổi khoa học và văn học, đáp ứng với mục đích cải thiện lẫn nhau, một câu lạc bộ văn học, khoa học." The Boston Athenaeum được thành lập vào năm 1807, đặt nó trong số các thư viện độc lập lâu đời nhất trong cả nước. Trong hơn 200 năm, nó đã được chứng minh là một tổ chức văn hóa, giáo dục quan trọng cho thành phố. Hôm nay nó chứa hơn 600.000 tiêu đề, bao gồm một bộ sưu tập khá lớn lưu thông, thư viện dành cho trẻ em, nhiều phòng đọc sách cho các báo và tạp chí, và không gian yên tĩnh phong phú.


AP050811020580-624x409.jpgCông chúng được chào đón để xem thư viện tầng và triển lãm đầu tiên, trong khi một thành viên được yêu cầu tham quan tất cả các tầng còn lại. Không thành viên quan tâm đến việc khám phá và học hỏi thêm về lịch sử của tòa nhà có thể mất một nghệ thuật hàng tuần và Kiến trúc Tour mà là mở cửa cho công chúng. Các tour du lịch 40 phút tập trung vào lịch sử kiến trúc của Athenaeum cũng như bộ sưu tập nghệ thuật của nó. Các tòa nhà đã được di chuyển, mở rộng, và được trùng tu nhiều lần trong hai thế kỷ qua, trong đó gần đây nhất là trong 1999-2002.


Hải đăng Boston


Không ngạc nhiên, Boston tự hào lâu đời nhất ngọn hải đăng liên tục hoạt động của quốc gia. Ngọn hải đăng Boston trên Đảo Brewster xây dựng vào năm 1716 và được xem là một di tích lịch sử quốc gia vào năm 1964. Những ngọn hải đăng ban đầu đã hầu như bị xóa sổ bởi quân đội Anh ở gần cuối của Chiến tranh Cách mạng.Các tòa tháp được sống lại trong năm 1783 và năm 1859 đã được nâng lên 14 feet thêm chiều cao hiện tại là 102 feet. Những ngọn hải đăng vẫn được sử dụng bởi Cảnh sát biển ngày hôm nay và có khả năng chiếu ánh sáng của nó lên đến 27 dặm trên Đại Tây Dương.


p395403247-3.jpgBằng nghị định, Cảnh sát biển đã tự động tất cả các ngọn hải đăng trong cả nước vào năm 1990. Một số ít các nhóm bảo tồn kiến nghị để giữ Boston Light trong trạng thái ban đầu của nó và cuối cùng Đại hội mủi lòng. Hôm nay nó được điều hành bởi chỉ một vài nhân viên Cảnh sát biển thực hiện các cuộc khảo sát địa chất, nghiên cứu khí tượng, và thu thập dữ liệu khác.
Hòn đảo này là phần lớn không có động vật hoang dã và thực vật, tiết kiệm cho một vài bông hoa được trồng gần nhà ngọn hải đăng. Khách thăm may mắn để leo lên tháp hải đăng được khen thưởng với cảnh quan tuyệt đẹp của quần đảo Brewster, thị trấn của Hull, và các trung tâm thành phố Boston.


Ngoài ra nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nảo về thông tin chuyến bay, lịch trình bay hay giá vé máy bay đi Mỹ thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được những giải đáp trong thời gian ngắn nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,394
Bài viết
169,769
Thành viên
195,621
Thành viên mới nhất
soicau247app

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,394
Bài viết
169,769
Thành viên
195,621
Thành viên mới nhất
soicau247app

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên