Bryce Canyon Mỹ công viên địa tầng độc đáo nhất thế giới

New Member
Bài viết
284
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Công viên quốc gia Bryce Canyon

Bryce Canyon tọa lạc tại Utah với diện tích không lớn lắm so với một công viên quốc gia (khoảng 90 cây số vuông) nhưng các mảng khối địa tầng độc đáo ở đây sẽ làm cho du khách mua vé máy bay giá rẻ đi mỹ cảm thấy vô cùng ấn tượng.

khu%20vuon2.jpg


Những rạn đá vôi ở đây có nhiều màu sắc tinh tế đã được khắc lên thành vô số hình dạng thú vị, vùng đất này như một bằng chứng sống cho những cơn gió mạnh ăn mòn và lượng mưa.

Great Smoky Mountains National Park

Các công viên quốc gia nằm giữa Tennessee và Bắc Carolina là một trong những công viên thu hút du khách tại Mỹ, với khoảng 8 -10 triệu du khách đặt vé máy bay asiana đi hàn quốc đến Mỹ mỗi năm.

Ở đây, trong khu rừng tươi tốt dường như vô tận, những thác nước hùng vĩ; hoa dại đẹp và cuộc sống hoang dã của các loài động vật.

Badlands National Park South Dakota của

Badlands National Park South Dakota là một nơi chứa nhiều khối dữ liệu hóa thạch Oligocene (khoảng 28.000.000-37.000.000 năm trước), tiếp tục nói với mọi người ngày nay nghe về sự tiến hóa của các loài động vật có vú cho con ngựa giống như ... công viên 97 600 km2 rộng cũng là nơi có đồng cỏ rộng lớn sở hữu của quốc gia lớn nhất.

Công viên quốc gia Crater Lake

Crater Lake xinh đẹp và yên tĩnh được hình thành bởi núi lửa Núi Mazama đã tắt từ gần 8.000 năm trước đây. Hồ đẹp như tranh này nằm ở phía Nam Oregon trên đỉnh của dãy núi Cascades, được coi là hồ sâu nhất của đất nước với độ sâu 583 mét và làn nước trong xanh như pha lê phản chiếu hình ảnh là kiểu dáng đa diện của đá bao bọc xung quanh hồ. Lượng tuyết ở đây là tuyệt vời với độ dày trung bình 133 / năm.

ve-may-bay-di-my-3.jpg


Vườn quốc gia Thung lũng Chết

Vườn quốc gia Thung lũng chết được coi là một trong những nóng nhất (nhiệt độ lên tới 56,66 ° C vào năm 1913), khô nhất (không có mưa trong năm 1929). Trong thực tế đã có hơn 1.000 loài thực vật sống ở đây nhưng hôm nay đã không được tìm thấy.

Những đủ can đảm để đặt chân lên đất nước này có thể chứng kiến ​​các cồn cát lăn theo gió, những ngọn núi phủ đầy tuyết và những hẻm núi chứa đầy nước.

Công viên quốc gia Yellowstone có nhiều điểm tham quan du lịch như Old Faithful Geyser, suối nước nóng, núi Grand Canyon và nhiều loài động vật hoang dã như gấu Bắc cực, chó sói, nai sừng tấm, bò rừng.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vé máy bay asiana đi seoul tại asianaairline.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,481
Bài viết
165,330
Thành viên
190,676
Thành viên mới nhất
hi88up

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,481
Bài viết
165,330
Thành viên
190,676
Thành viên mới nhất
hi88up

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên