Bút kẻ mắt không trôi thông dụng nhất hiện nay

New Member
Bài viết
111
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đa số các bạn nữ hiện nay đều sử dụng bút kẻ mắt để làm đẹp cho mình. Nhưng sau một thời gian trang điểm thì thường bị trôi. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại bút kẻ mắt không trôi được yêu thích nhất hiện nay
>>> 5 cach ve vien mat dep và đơn giản
>>> chì kẻ mắt hãng nào tốt nhất hiện nay
Eyeliner dạng gel của Revlon
Giá: khoảng 200,000VND
Với cọ kẻ mắt đi cùng với set eyeliner, bạn có thể thoải mái kẻ mắt mèo, mắt cánh hay bất kì hình dáng mắt xinh đẹp nào mà bạn mong muốn.
Eyeliner của Rimmel
Giá: 120,000VND
Màu sắc mà bạn nên thử nhất với loại eyeliner này của Rimmel chính là màu xanh ngọc tuyệt đẹp, nổi bật trên cánh mắt. Với thành phần khô, lâu trôi, từng đường bạn kẻ sẽ đảm bảo ở nguyên vị trí cho đến khi bị tẩy đi.
Eyeliner của Sephora
Giá: khoảng 260,000VND
Bên cạnh chất màu bền và lên đẹp, loại eyeliner của Sephora thậm chí còn có đầu tự gọt để đảm bảo bạn luôn vẽ được những đường kẻ mắt sắc lẻm chính xác
Eyeliner của SmashBox
Giá: khoảng 440,000VND
ở dạng gel, được đựng trong hũ xinh xắn, loại gel kẻ mắt này của Smashbox mang đến cho bạn những đường kẻ mềm mượt như mousse nhưng cũng rất cứng đầu và lì lợm trước thời tiết bình thường cho đến khi bạn dùng bông tẩy trang lau sạch chúng đi.
Eyeliner của Stila
Giá: khoảng 400,000VND
Eyeliner của Stila ở dạng nước nên cho những đường kẻ mắt sắc sảo thích hợp với những cô gái yêu đường kẻ cat-eye quyến rũ. Đặc biệt với những màu sắc turquoise, xanh cobalt, indigo, bộ sưu tập này của Stila cho chúng ta cảm giác lộng lẫy như những nàng tiên cá vậy.
Eyeliner của Trish McEvoy
Giá: khoảng 560,000VND
Chiếc bút eyeliner dạng gel này của Trish McEvoy thích hợp cho bạn kẻ cả viền trong lẫn viền ngoài mắt mà không cần phải gắng sức quá nhiều.
Eyeliner của Urban Decay
Giá: 400,000VND
Đây là một trong những mẫu bút eyeliner kinh điển của Urban Decay với chất sáp kem mềm dễ tán lên mắt và những lựa chọn màu sắc đa dạng.
Eyeliner của Milani
Giá: khoảng 140,000 VND
Nếu chi phí bạn cho phép mình tiêu cho một chiếc bút kẻ eyeliner chỉ gói gọn trong khoảng 200,000 VND trở xuống thì đây có thể chính là thứ mà bạn cần.
Eyeliner của Esteer Lauder
Giá: khoảng 480,000 VND
Với tên gọi Double Wear Zero Smudge Liquid, cây eyeliner này giống như một thứ phép màu trong những ngày nhiệt độ ẩm lên cao của vùng nhiệt đới, Với cây eyeliner này bên mình bạn sẽ hầu như chẳng phải lo lắng tới việc khuôn mặt mình sẽ ra sao sau nhiều giờ không được chải chuốt.
>>> điểm nổi bật của chì kẻ mắt không lem không trôi
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,522
Thành viên mới nhất
8daycoach

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,522
Thành viên mới nhất
8daycoach

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên