• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

C.H.A.O.S – Cuộc chiến trên không (android)

#1

Tải Game về máy


Tải Game về máy


C.H.A.O.S –Là một trong những game không chiến hay nhất trên thị trường android hiện nay. Tựa game chính la tên của một tổ chức bí mật thành lập bởi những kẻ độc tài từng bị lập đổ đang bành trướng thế lực. Chúng không chỉ muốn quyền lực mà còn muốn thống trị cả thế giới.Đến với C.H.A.O.S bạn sẽ là 1 phi công dũng cảm, Bạn được mời làm chỉ huy biệt đội Phi cơ Chim Ưng với nhiệm vụ đẩy lùi và tiêu diệt thế lực ngầm này.Hãy chọn phi cơ cho mình và bắt đầu cuộc chiến không khoan nhượng.

Đây là một game 3D hành động mô phỏng không gian thực. Người chơi sẽ được điều khiển các loại máy bay trực thăng chiến đấu các loại của nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nga và Liên minh Châu Âu.

Rất nhiều hệ thông vũ khí mới và mạnh mẽ nhất như: AH-64 Apache, UH-60 Black Hawk, Hind, Ka-52 Alligator, RAH-66 Comanche. Không phải bất kỳ chiếc phi cơ nào cũng có thể dễ dàng dành được, bạn cần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao để đạt được tiền thường cũng như những nâng cấp mới cho trực thăng của mình.

Các tính năng chính:
- Mô phỏng chính xác hành động và khả năng chiến đấu của trực thăng.
- Đồ họa chi tiết đúng với thực tế.
- Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.
- Chiến đấu thời gian thực.
- 8 nhiệm vụ đào tạo đặc biệt giúp bạn có thể mở khóa kỹ năng và trực thăng chiến đấu mới.

Tải Game về máy


Chia sẽ với cộng đồng:Từ khoá liên quan:android, android game, apk, C.H.A.O.S, c.h.a.o.s android, c.h.a.o.s apk, c.h.a.o.s app, c.h.a.o.s hack, game androi, wap android
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,207
Bài viết
151,119
Thành viên
177,298
Thành viên mới nhất
choigamev8win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress