các bác sĩ có tay nghề cao về phẫu thuật chỉnh nha có thể cải thiện

New Member
Bài viết
11
Điểm tương tác
0
Điểm
0
các bác sĩ có tay nghề cao về phẫu thuật chỉnh nha có thể cải thi?

Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các bác sĩ có tay nghề cao về phẫu thuật chỉnh nha có thể cải thiện những khuyết điểm của răng như: răng hô,Việc phẫu thuật hàm móm sẽ giúp cho bạn sở hữu một gương mặt hoàn hảo sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin khi bước ra xã hội bên ngoài, tạo được nhiều thiện.

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp thẩm mỹ yêu cầu cao về kỹ thuật, bác sĩ phải am hiểu sâu rộng về cấu trúc hàm mặt cũng như xác định được mức độ cải thiện hàm móm bao nhiêu là đủ, phù hợp. Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm hội tụ đầy đủ mọi yếu tố từ kỹ thuật, bác sĩ đến cơ sở vật chất, trang thiết bị… trở thành địa chỉ hàng đầu về phương pháp phẫu thuật hàm móm này.

Vides:

www.youtube.com/watch?v=vEACGtYf0Lc

+ Là bệnh viện thẩm mỹ chính thống Hàn Quốc đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Việt Nam.

+ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm duy nhất có sự ký kết chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc.

+ Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, được đào tạo bài bản và cập nhật kiến thức nha khoa liên tục từ các chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc và kinh nghiệm thực tiễn trên 10 năm trong nghề.

+ Ekip bác sĩ tại JW hoạt động theo từng chuyên khoa riêng biệt để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong từng ca phẫu thuật. Trong các tình huống cần thiết, các bác sĩ tham gia hội chẩn cùng nhau để tìm ra chỉ định phù hợp nhất với khách hàng, xử lý một cách chuyên nghiệp mọi tình huống y tế.

+ Máy móc, trang thiết bị hiện đại ngoại nhập như máy chụp cắt lớp Citi Scanner 3D, CAD/CAM, máy lấy tủy Dentaport ZX 2 trong 1…. Đặc biệt, JW ứng dụng công nghệ độc quyền Dentri kết hợp phần mềm hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Tích hợp nhiều công năng như chụp phim X-quang, mô phỏng hình ảnh 2D, 3D về xương và mô mềm, quét rộng 2 bên thái dương hàm hơn với diện tích 16×14.5 cm (cao nhất hiện nay)…

Đặc biệt nhất, máy còn cho phép bạn theo dõi toàn bộ quá trình trước, trong và sau khi điều trị. Việc quan sát trước kết quả sau khi thực hiện sẽ giúp bạn bớt lo lắng và tự tin hơn.
+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, vật liệu thẩm mỹ như dao phẫu thuật chuyên dụng, chỉ thẩm mỹ, … đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,502
Bài viết
165,345
Thành viên
190,652
Thành viên mới nhất
sun52zzcom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,502
Bài viết
165,345
Thành viên
190,652
Thành viên mới nhất
sun52zzcom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên