Các bạn nên mua xe đạp điện cao cấp

New Member
Bài viết
35
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Kinh nghiệm lựa chọn xe dap dien như ý
Xe đạp điện là một phương tiện giao thông mới, ngày nay xe có vô vàn mẫu mã phong phú, chất lượng khác nhau và giá cả cũng rất phong phú. Xe đạp điện, xe máy điện đang được coi như một phương tiện giao thông có khá nhiều ưu điểm so với các phương tiện khác khi đi lại trong thành phố đặc biệt là dễ dàng sử dụng với trẻ em, phụ nữ và người lớn tuổi. Đây là chủng phương tiện được mong chờ của giao thông đô thị.
Một số lưu ý dưới đây người mua nên cân nhắc khi mua xe điện.
1. Vì sao lại nên lựa chọn xe đạp điện?
Xe đạp điện cung cấp những lợi ích tuyệt vời giống như xe đạp truyền thống bao gồm tiết kiệm chi phí (không cần giấy phép điều khiển xe hoặc các bảo hiểm bắt buộc), cải thiện sức khỏe của bạn và giao lưu với cộng đồng.

133LI.jpg

Lợi thế thực sự của xe dap dien là công suất trong việc leo dốc hay di chuyển ngược chiều gió đồng thời với phạm vi di chuyển tốt hơn. Ở đây sự hỗ trợ điện là hoàn toàn trơn tru và êm ái, và nó bổ sung chứ không phải thay thế hoàn toàn sức đạp của bạn.Việc hạn chế ô nhiễm môi trường, không gây tiếng ồn của xe dap dien cũng được chú ý khá nhiều trong những khu đông dân, đô thị xanh sạch đẹp.Chi phí giảm thiểu hơn so với xe máy
2. Chất lượng xe? Chủng loại xe nào tốt nhất? Chính sách hậu mãi sau bán hàng?
Ngày nay trên thị trường có vô vàn loại xe điện với mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng khác nhau. Mỗi loại xe cung cấp một tính năng, lợi thế riêng. Có loại đi được khoảng cách xa, loại đi bền, loại di chuyển êm nhẹ nhàng, đi nhanh mạnh mẽ.Khi đi mua xe dap dien bạn nên tham khảo rõ xem chủng loại xe này có những ưu – nhược điểm là gì? Vận tốc của xe, khoảng cách đi được khi sạc pin để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình. Một vài dòng xe đạp điện có chất lượng đảm bảo trên thị trường ngày nay: Xe Máy điện Giant, Bridgestone, Honda, Yamaha, Nijia, X-Men (Yedea), Aima,..
Bạn nên tìm hiểu chuyên mục phân loại hàng chính hãng, hàng nhái tại trang web, diễn đàn mạng xã hội uy tín. Mua xe dap dien tại các hãng xe, đại lý lớn có uy tín có cam kết bán hàng, bảo dưỡng hàng chính hãng bằng giấy chứng nhận. Bạn nên hỏi kỹ chế độ hậu mãi sau.
3. Giá xe đạp điện cao cấp
Xe máy điện theo một nghiên cứu trên thị trường Việt Nam năm 2015 từ khoảng từ 08 triệu đến 18 triệu trên 1 chiếc xe. Xe điện nhập khẩu các thương hiệu: xe điện Yamaha, Giant , Bridgestone, Honda, Aima, Nijia có giá cả trung bình, khoảng 10 – 14 triệu.Các dòng xe thời trang, đẹp mắt, lâu dài hơn như: Xe điện X-Men, Zoomer có giá cao hơn,khoảng 15 – 18 triệu. Xe điện sản xuất trong nước như: Thống Nhất, Delta, Hitasa giá thấp hơn, khoảng 8– 10 triệu. Tuy nhiên rất ít mẫu mã cho người mua lựa chọn.Các loại xe dap dien nhái và bắt trước thường có giá thấp hơn hàng chính hãng khoảng 1,5 – 2,5 triệu/ 1 sản phẩm. Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn loạị XE ĐẠP ĐIỆN thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình tránh tham giá rẻ mà mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.
4. Chọn pin hay chọn ác quy.
Khi đi mua Xe Đạp Điện bạn nên quan tâm xem xe đó chạy bằng ác quy hay pin. Theo các nhà phân tích thì:Trọng lượng của pin sẽ ít hơn ác quy.Quãng đường xe chạy bằng pin sẽ được nhiều hơn xe sử dụng bằng ắc quy.thời lượng sạc của pin ngắn hơn ác quy.Pin khó thay thế hơn ác quy.Chi phí thay pin cao gấp 3 lần chi phí thay ác quy
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,435
Bài viết
165,257
Thành viên
190,598
Thành viên mới nhất
keonhacai5la

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,435
Bài viết
165,257
Thành viên
190,598
Thành viên mới nhất
keonhacai5la

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên