Các bước giặt để giữ form quần áo luôn như mới.

Active Member
Bài viết
2,147
Điểm tương tác
0
Điểm
36
Các bước giặt để giữ form quần áo luôn như mới.
Giữ form quần áo như mới. Xã hội ngày càng hiện đại hơn nên việc ăn mặc ngày càng được chú trọng. Bạn đang đau đầu vì những bộ cánh đắt tiền bị dãn và hỏng một cách nhanh chóng sau khi giặt? Bạn không biết nên giặt quần áo như thế nào để giữ form như lúc đầu? Cùng tìm hiểu các bước giặt để giữ form quần áo như mới nhé.

 1. Bước 1: Kiểm tra ký hiệu giặt là của quần áo trên mác.
Trước khi giặt đồ, bạn hãy chú ý đến các kí hiệu trên mác của quần áo nhé

 • Chậu nước ghi 400: Ký hiệu này có nghĩa là không giặt quần áo với máy giặt ở nhiệt độ quá 400
 • Bàn là và một chấm tròn: Ký hiệu này là bạn có thể tăng nhiệt độ tối đa khi là quần áo là 110 0
 • Hình tam giác gạch chéo: Ký hiệu này nghĩa là bạn không được phép sử dụng bất kỳ một loại chất tẩy nào để giặt sạch quần áo.
 • Hình tròn bên trong hình vuông: Ký hiệu này có nghĩa là bạn có thể sấy khô quần áo ở mọi mức nhiệt độ, tuy nhiên, để bảo vệ vải tốt nhất thì bạn chỉ nên sấy khô ở mức trung bình.
 • Chữ P bên trong hình tròn: Ký hiệu này là bạn có thể giặt khô quần áo với tất cả các loại dung dịch trừ Tetrachloryethylene.
 1. Bước 2: Phân loại quần áo trước khi giặt.
Bạn hãy phân loại quần áo theo màu sắc, phân loại quần áo trắng và quần áo màu để tránh khả năng quần áo bị phai màu giữa các loại quần áo.

Bạn có thể phân loại quần áo theo mức độ bẩn để tránh các vết bẩn cũng có thể bị dính sang quần áo khác, khiến nó khó giặt và khó tẩy sạch hơn.

Phan loại quần áo giúp cho việc giặt sạch những vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 1. Bước 3: Chọn nhiệt độ giặt.
Chọn nhiệt độ giặt phù hợp cũng là cách để giặt quần áo sạch hơn. Bạn có thể lựa chọn nhiệt độ giặt phù hợp bằng tính năng chọn nhiệt độ ngay trên máy giặt mà bạn đang sử dụng.

Nếu bạn giặt quần áo bằng tay, bạn hãy chú ý đến việc chọn lựa nhiệt độ nước để giặt sao cho phù hợp. Tránh để nước giặt quá nóng, bởi nó sẽ khiến quần áo sẽ dễ co lại. Nếu để nước giặt quá lạnh thì các vết bẩn trên quần áo sẽ rất khó để tẩy sạch.
 1. Bước 4: Chọn loại xà phòng giặt phù hợp – Giữ form quần áo như mới
Dù là giặt tay hay giặt máy, điều quan trọng là bạn phải chọn loại xà phòng giặt phù hợp. Nên chọn những loại xà phòng giặt không chất hóa học độc hại, không chất bảo quản để hạn chế tối đa việc làm hỏng vải. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn loại xà phòng giặt có tính năng bảo vệ vải và giữ form quần áo.Mart 24h đề cử sản phẩm giấy giặt Hàn Quốc Han Jang với tính năng bảo vệ vải vượt trội và giữ form quần áo như mới. 1. Bước 5: Ngâm quần áo với Han Jang
Nếu giặt tay, bạn nên hòa tan một lượng giấy giặt Han Jang vừa đủ vào chậu nước giặt phù hợp với lượng quần áo mà bạn giặt sau đó hãy cho quần áo vào ngâm nhé.

 • Bạn yên tâm Han Jang rất dễ tan trong nước, tuy ít bọt nhưng khả năng giặt tẩy vô cùng tốt, giặt sạch hoàn toàn các vết bẩn và đặc biệt sẽ không để lại cặn bám trên quần áo.
 1. Bước 6: Xả sạch quần áo.
Sauk hi đã giặt xong, bạn hãy xả sạch quần áo với nước nhé. Bạn chỉ cần xả khoảng 2 – 3 nước là quần áo sẽ sạch xà phòng. • Han Jang ít bọt nên việc giặt sạch sẽ rất dễ dàng. Không chỉ vậy, Han Jang còn làm từ các chất tẩy rửa tự nhiên nên đặc biệt an toàn cho da, bạn không phải lo nhé.


 1. Bước 7: Giữ form quần áo như mới – Phơi quần áo.
Sau khi giặt xong, bạn chỉ cần mang quần áo đi phơi thôi, chẳng phải lo lắng gì về mùi hôi hay ẩm mốc trên quần áo đâu.

 • Han Jang có tính năng diệt trùng, kháng khuẩn nên bạn cũng khỏi phải lo nấm mốc, vi khuẩn hay thời tiết ẩm mốc làm quần áo bốc mùi đâu nhé. Không chỉ vậy, hương thơm của Han Jang còn được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, giúp quần áo luôn có mùi dễ chịu vô cùng.

Han Jang chính là sự lựa chọn thông minh của các tín đồ thời trang đấy, bạn còn chờ gì mà không sắm ngay một túi cho mình?

Han Jang được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và phân phối độc quyền tại Mart 24h.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,812
Bài viết
168,035
Thành viên
193,952
Thành viên mới nhất
kisscartooncam

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,812
Bài viết
168,035
Thành viên
193,952
Thành viên mới nhất
kisscartooncam

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên