Các công ty xuất khẩu lao động Nhật sống nhờ trung gian

New Member
Bài viết
130
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Danh sách các cong ty xuat khau lao dong đi Nhật Bản sống nhờ trung gian - Công ty lao động xuất khẩu trên địa bàn Hà Nội đang gặp vấn đề cạnh tranh với các nhà tuyển dụng cá nhân.

cac-cong-ty-xuat-khau-lao-dong-song-nho-trung-gian.jpg


Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại các trung tâm Hà Nội đang gặp vấn đề cạnh tranh với các nhà tuyển dụng cá nhân, được gọi là đồng bằng tiếng Việt. Một số công ty thậm chí còn phải dựa vào đồng, những người sẽ chơi như đi giữa cho các công ty và người lao động, để tiến hành kinh doanh một cách hiệu quả.

Chúng tôi đã dành rất nhiều tiền bạc và công sức để đi đến các xã nông thôn để tuyển dụng lao động Nhật Bản nhưng chúng tôi chỉ có thể tuyển dụng một. Trong khi đó, một đồng duy nhất là bằng cách nào đó có thể gửi cho chúng tôi tám.

Các công ty khác thiết lập một mạng lưới các nhà tuyển dụng địa phương để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi không tuyển dụng mỗi tháng, chỉ khi đối tác nước ngoài của chúng tôi yêu cầu người lao động. Để duy trì một đội ngũ các nhà tuyển dụng lao động Nhật Bản ở các khu vực nông thôn là rất tốn kém. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn để sử dụng đồng, chủ yếu là những người dân địa phương.

Tại Hà Nội có rất nhiều công ty xuat khau lao dong Nhat nhưng phương pháp tuyển dụng của họ đã không được chứng minh có hiệu quả. Họ chỉ đến và thông báo rằng họ muốn tuyển dụng một số công nhân, sau đó còn lại. Không ai trong số họ đã cố gắng để giải thích những lợi thế và lợi ích của việc đi làm việc ở nước ngoài.

Nhiều công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản thậm chí không làm cho các nỗ lực để đi đến các xã nông thôn để tuyển dụng. Thay vào đó, họ chỉ đóng một người trả lời điện thoại và thiết lập mạng lưới tuyển dụng của họ.

Một nhân viên người làm việc trong công ăn việc làm cho huyện, cho biết cô đã không nhìn thấy bất kỳ nhà tuyển dụng từ xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện tại ủy ban địa phương trong hơn mười năm.

Chúng tôi có thể cung cấp cho họ với rất nhiều hỗ trợ và thông tin, nhưng họ hoàn toàn bỏ qua và bỏ qua các ủy ban địa phương. Lý giải về việc thực hành sử dụng các nhà tuyển dụng địa phương, trong khi nhiều công ty được cấp phép xuất khẩu lao động Nhật Bản, đó là không thực sự kinh doanh cốt lõi của họ.

Thiếu một chiến lược dài hạn và các mạng tuyển dụng hiệu quả, họ không có sự lựa chọn nhưng phải dựa vào đồng. Điều này đã dẫn đến nhiều vấn đề. Người lao động được tuyển dụng bằng đồng hiếm khi nhận được ngôn ngữ và văn hoá các định hướng trước khi đi làm việc ở nước khác; nhiều người không biết về các loại hình công việc mà họ sẽ làm. Kết quả là, họ phải vật lộn để thích nghi với môi trường mới.

Các công ty xuất khẩu lao động uy tín đã gửi 11,000-12,000 tu nghiep sinh Nhat Ban đi làm việc hàng năm và hiện có 55.000 lao động ở nước ngoài.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,503
Bài viết
165,346
Thành viên
190,652
Thành viên mới nhất
sun52zzcom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,503
Bài viết
165,346
Thành viên
190,652
Thành viên mới nhất
sun52zzcom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên