Các điểm tham quan thiên nhiên ở Sydney

New Member
Bài viết
369
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Không có chuyến đi đến Sydney là hoàn toàn không có chi tiêu một số thời gian trong công viên xinh đẹp của thành phố. Cho dù đó là ở các khu vực trung tâm như Hyde Park hoặc các vườn Bách Thảo Hoàng gia hoặc tiếp tục ra tại Centennial Parklands, có rất nhiều không gian xanh để đi ra ngoài và tận hưởng, ngay cả khi mùa đông đến thì. Có đường đi bộ nổi tiếng ven biển đưa bạn bằng một số quan điểm ngoạn mục nhất của Sydney cùng vé máy bay đi Sydney giá rẻ.
cong-vien-Hyde.jpg


Kỳ quan thiên nhiên và các điểm tham quan ở Sydney
Với môi trường thiên nhiên phong phú, Sydney có một số của đất nước những con đường mòn đi bộ đường dài nhất và công viên lá thư giãn nhất.

Một trong những cách tốt nhất để tận hưởng các điểm tham quan thiên nhiên tuyệt đẹp của Sydney là trên một đường mòn ven biển như Bondi đến Coogee Coastal Walk. Nó không chỉ là một tập luyện quanh năm tuyệt vời, bạn sẽ khám phá những ngóc ngách cũng bí mật cho những buổi dã ngoại, có thể lấy một cà phê tại một quán cà phê bên bờ biển trên đường đi, hoặc chỉ đơn giản là ngồi xuống và ngắm quang cảnh ngoạn mục.
cong-vien-Centennial.jpg

Lá Centennial Parklands là một nơi thôn dã cho đi xe đạp, đi bộ, trượt patin và cưỡi ngựa với rất nhiều phòng để di chuyển 360 ha, trong thực tế. The Royal Botanic Gardens ở trung tâm của thành phố yên bình và xinh đẹp. Ngả lưng dưới một gốc cây râm và xem thế giới đi theo hoặc thưởng thức các quan điểm trên Sydney Harbour. Trung tâm hơn vẫn là Hyde Park, nhà để Sydney ANZAC Memorial.

Sydney Harbour là cửa ngõ vào một thế giới hấp dẫn tự nhiên. Điều hướng theo cách của bạn xung quanh các hòn đảo bên trong bến cảng bằng phà, hoặc thuê thuyền kayak và chèo theo cách của bạn đến một bãi biển hẻo lánh bến cảng cho một số hòa bình và yên tĩnh.
Blue-Mountains.jpg


Một đoạn ngắn lái xe từ thành phố cho thấy vẻ đẹp nhiều hơn. Những thế giới thứ hai lâu đời nhất công viên quốc gia, Vườn quốc gia Hoàng gia, nằm ở phía nam của thành phố, trong khi Blue Mountains Khu Di sản Thế giới là một danh lam thắng cảnh 90 phút lái xe về phía tây của thành phố.

Cả hai đều là các điểm tham quan phổ biến du lịch và các điểm đến tuyệt vời cho một loạt các hoạt động ngoài trời khác nhau, từ bushwalks và đi bộ đường dài để cắm trại, leo núi, abseiling và hẻm núi. Bạn sẽ khám phá vùng đất ngập nước, rừng cây bạch đàn, bụi rậm hiểm trở, rừng nhiệt đới tươi tốt và những hẻm núi đá sa thạch. Với những cơ hội ảnh tuyệt đẹp ở mỗi lượt, bạn sẽ đi xa cảm giác làm mới và tiếp thêm sinh lực.
Sydney còn rất nhiều điểm tham quan khác chỉ khi có chiếc vé máy bay đi Úc giá rẻ hay vé máy bay đi Sydney tại đại lý vé máy bay Việt Nam Booking là đã dễ dàng khám phá Sydney.
Ngoài Sydney, bạn còn có thể mua vé máy bay đi Gold Coast để thư giãn và trải nghiệm tại thành phố biển tuyệt vời.
Địa chỉ đặt vé giá rẻ
Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Tp. Hồ Chí Minh:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,533
Bài viết
165,388
Thành viên
190,727
Thành viên mới nhất
tructiepbongdafund

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,533
Bài viết
165,388
Thành viên
190,727
Thành viên mới nhất
tructiepbongdafund

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên