Các dự án gần tuyến đường sắt trên cao tại Cầu Giấy

Member
Bài viết
112
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Dự án Đường sắt Đô thị Hà Nội là một bộ phận của Quy hoạch phát triển giao thông vận tải Hà Nội đã được Chính phủ Việt Nam phê duyêt. Dự án tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội còn gọi là tuyến đường sắt đô thị số 3 có chiều dài của hướng tuyến khoảng 12.5 km từ Nhổn đến ga Hà Nội.
tuyen-duong-sat-tren-cao-qua-xuan-thuy-cau-giay.jpg
 
Trong đó, phần đi trên cao dài 8.5 km và phần ngầm dài 4 km. Sau khi hoàn thành, tuyếnđường sắt đô thị số 3đi qua tuyến đường Xuân Thủy – Cầu Giấy, chắc chắn làm giá BĐS tại khu vực này tăng cao. Một số dự án tại Cầu Giấy – Xuân Thủy có tuyến đường sắt trên cao đi qua như: dự án Discovery Complex, dự án tháp đôi FLC Twin Towe, dự án chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy.

Dự án Discovery Complex
Dự án Discovery Complex của tập đoàn Kinh Đô TCI làm chủ đầu tư, tọa lạc gần 2 con đường là Trần Đăng Ninh và Chùa Hà. Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao, một tòa tháp văn phòng và tòa tháp căn hộ. Toàn bộ các hệ thống trong tòa nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của dự án. Hiện nay dự án đang được đổ mái đến tầng 19.

Dự án FLC Twin Tower
Tọa lạc tại địa chỉ 265 Cầu Giấy, sau nhiều năm nằm trên giấy, với sự thúc đẩy của dự án tuyến đường sắt trên cao, dự án đã bắt đầu được khởi công và xây dựng. Với quy mô 2 tòa tháp cao 50 và 38 tầng, các căn hộ của FLC Twin Tower đang làm xôn xao thị trường với mức giá 40 triệu/m2.

Dự án 110 Cầu Giấy
Chung cư 110 Cầu Giấy đang là một trong những dự án đáng mong đợi và được săn đón nhiều nhất trên thị trường BĐS khu vực Cầu Giấy thời gian qua. Dự án cao 32 tầng, với 7 tầng đế tích hợp nhiều tiện ích. Với 329 căn hộ tất cả, mật độ dân cư sinh sống có tỷ lệ vừa phải với cảnh quan thiên nhiên và mật độ cây xanh được bố trí trong khuôn viên dự án. Một số tiện ích cao cấp tại dự án: khuôn viên cây xanh rộng, bể bơi bốn mùa, thương hiệu phòng gym hàng đầu California, khu spa thẩm mỹ làm đẹp chất lượng, nhà hàng ẩm thực phong phú…

Với những khách hàng đang có ý định muốn sở hữu một sản phẩm bất động sản ở khu vực này để đầu tư thì chắc chắn bài viết “Các dự án gần tuyến đường sắt trên cao tại Cầu Giấy” chắc chắn đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.
Liên hệ mua bán căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy:
Hotline: 0913.909.155 – Phòng kinh doanh
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,245
Bài viết
168,522
Thành viên
194,646
Thành viên mới nhất
bolasiartech

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,245
Bài viết
168,522
Thành viên
194,646
Thành viên mới nhất
bolasiartech

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên