Các giải pháp backup miễn phí trên trên môi trường ảo hóa (VMware Vsphere, Microsoft Hyper-V, KVM)

Active Member
Bài viết
2,147
Điểm tương tác
0
Điểm
36
1) Veeam Backup Free Edition

giải pháp này cho phép quản trị viên sở hữu thể sao lưu dữ liệu hoặc snapshot dữ liệu trong khi những máy ảo vẫn đang hoạt động. Tuy nhiên, chế độ backup theo thời gian giúp quản trị viên với thể chủ động đặt lịch.

giải pháp Veeam Backup Free Edition được kiểu dáng để backup từng VM thay cho việc backup cả máy chủ vật lí.

2) Trilead VM Explorer

những tính năng của Trilead VM Explorer Free Edition:

  • Powerful Web interface (English, Italian, Spanish, and German)
  • VCenter and Hyper-V cluster support
  • Backup and restore for ESXI, and Hyper-V
  • Compression
  • Application-consistent backup using Windows® VSS
3) Starwind Virtual SAN

nếu như bạn mang ít hơn 2 máy chủ ảo thì biện pháp Starwind Virtual SAN đang để bạn cân đề cập, biện pháp sản xuất cho công ty những tính năng sao lưu máy ảo như Data De-duplication , dung lượng lưu trữ không giới hạn & không giới hạn số kết nối iSCSI đồng thời tương trợ.

4) Altaro VM backup free

Altaro sở hữu một sản phẩm sao lưu lý tưởng cho VMware và Hyper-V. Sản phẩm chính được gọi là bản sao lưu Altaro VM và có hai phiên bản thương mại. Để trả lại cho cùng đồng, họ quyết định cung cấp 1 sản phẩm miễn phí.

Phiên bản miễn phí được ngừng trong hai máy ảo. Những tính năng sao lưu bạn sẽ ham tương trợ cho các bản sao lưu hot và Live.

Phiên bản hầu hết là 1 trong các giải pháp sao lưu ít tốn kém nhất và bạn mang thể đọc bài Tìm hiểu sao lưu Altaro Hyper-V trước khi cài đặt.

mặc dù Altaro VM Backup là phiên bản miễn phí, nó dùng nén và đảo ngược delta để sao lưu. Sao lưu miễn phí Altaro hoàn toàn mang khả năng nếu như bạn chỉ sử dụng hai VM. Nó là một trong các biện pháp sao lưu WMware và hyper-v miễn phí phải chăng nhất, làm nó phát triển thành lý tưởng cho những máy chủ nhỏ và văn phòng chi nhánh.

>>> Xem thêm: Bán ổ cứng HDD Seagate 2.4TB tại hà nội5) Synology Active Backup Suite | Free License

Active Backup Suite: thừa hưởng những tính năng dành cho doanh nghiệp mà ko phải lo lắng về sắm license để dùng. Active Backup tập trung những tác vụ sao lưu cho VMware, Windows, Office 365 và G Suite sang Synology NAS và cho phép bạn điều hành trong khoảng 1 bảng điều khiển đơn giản. Phục hồi nhanh chóng và đáng tin cậy được sản xuất để chạy liên tục các nhà cung cấp.

khai triển đơn thuần, backup không cần agent, lịch backup cởi mở.

6) XSI Backup – Open Source VM Backup Solutions

XSI Backup là một Công trình Opensource được tạo bởi doanh nghiệp 33HOPS.

XSI Backup là 1 Dự án Opensource được tạo bởi công ty có tên 33HOPS. Sao lưu XSI chạy trực tiếp trong máy chủ hypervisor. Bạn ko cần cài đặt bất kỳ máy ảo nào. Sao lưu XSI hỗ trợ ESXi 5.1 và ESXi 5.5 và cao hơn nó cũng hoạt động sở hữu phiên bản ESXi miễn phí. 1 Số tính năng: dụng cụ chiếc lệnh sở hữu đầu ra thời gian thực sao lưu hot, trong khi VM đang chạy phân phối tự động để coi xét không gian Báo cáo chi tiết (tốc độ, tắt máy, khởi động, cung cấp không gian) Bạn sở hữu thể lập trình nó ưng chuẩn giao diện Cron.

7) Thinware Backup

Thinware backup là sản phẩm chủ lực, hiện đang được khai triển tại hơn 70% các quốc gia trên toàn toàn cầu.

8) Arkeia free VMware backup

Arkeia Software là một công ty mang một số sản phẩm hoàn hảo. Vào năm 2009, họ đã sắm IP từ những hệ thống Kadena, nơi họ đã nhận được công nghệ chống trùng lặp, sau này lớn mạnh trong các sản phẩm được quảng cáo chống lại EMC Avamar. Doanh nghiệp sở hữu một lịch sử những phiên bản miễn phí của phần mềm sao lưu thương mại. Arkeia được mua lại bởi nhà sản xuất ổ cứng khổng lồ Western Digital để mở rộng danh mục phần mềm và nhà cung cấp.

đồ vật ảo Arkeia cũng sở hữu sẵn như là 1 phiên bản thương nghiệp miễn phí. Khi bạn đăng ký tài khoản miễn phí, bạn sẽ nhận được 1 khóa cho phép bạn sử dụng vật dụng ảo Arkeia vmOne Step trên VMware ESX hoặc ESXi. Một số tính năng:

Phiên bản VMware thương nghiệp được tương trợ bao gồm vStorage

sở hữu thể sao lưu máy ảo không giới hạn

sở hữu thể backup tới storage hoặc tape

9) Nakivo Backup

NAKIVO là một tập đoàn của Mỹ được xây dựng thương hiệu vào năm 2012. NAKIVO phát triển 1 biện pháp bảo kê dữ liệu nhanh chóng, đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho các môi trường VMware, Hyper-V và đám mây. Hơn 10.000 đơn vị đang dùng Sao lưu & Sao chép NAKIVO để bảo kê và phục hồi dữ liệu của họ hiệu quả và tiết kiệm tầm giá hơn, khi mà hơn 180 nhà sản xuất dịch vụ lưu trữ, điều hành và đám mây đang dùng phần mềm NAKIVO tựa để cung ứng VM BaaS và DRaaS cho quý khách của họ. NAKIVO với sự hiện diện toàn cầu sở hữu hơn hai.300 đối tác kênh tại 124 quốc gia trên toàn toàn cầu.

Phiên bản miễn phí sản xuất một bí quyết mau chóng và thuần tuý để tạo những bản sao lưu đặc biệt của những máy ảo đang chạy cho những mục đích vận hành, lưu trữ và tính di động. Máy ảo sở hữu thể được sao lưu cục bộ, từ xa qua mạng LAN, cho phép những đơn vị nhỏ lưu VM để lưu trữ lâu dài do các buộc phải pháp lý hoặc quy định hoặc để hạn chế mất dữ liệu ngoài ý muốn trước lúc giới hạn hoạt động của VM.

Phiên bản miễn phí cài đặt trong 60 giây theo nghĩa đen, ko đề nghị đọc chỉ dẫn và trực giác tới mức khách hàng mới có thể trở thành chuyên gia sở hữu sản phẩm chỉ trong vài phút. Giao diện người mua Web hai.0 thế hệ tiếp theo cho phép quản lý phần đông những khía cạnh bảo kê dữ liệu mọi lúc và mọi nơi, ngay cả trong khoảng máy tính bảng. Phiên bản miễn phí giám sát hạ tầng hạ tầng và VM được bảo kê 24/7, gửi thông tin qua email về các lỗi và đổi thay cơ sở vật chất cơ sở và sản xuất lực lượng công việc để điều hành công tác tiện dụng hơn.

những bản sao lưu được thực hiện bởi Phiên bản miễn phí sẽ tự động được sao chép ở cấp độ khối, giúp giảm đáng đề cập việc dùng không gian lưu trữ. Trên hết, các khối trùng lặp được nén để đảm bảo dùng ít ko gian nhất. Sự hài hòa này dẫn đến giảm đến 30 lần dung lượng cần yếu để giữ các bản sao lưu. Bản sao lưu bao gồm số đông những đĩa VM và những tệp cấu hình, cho phép phục hồi VM nhanh và đáng tin cậy.

sở hữu tính năng sao chép của Phiên bản miễn phí, người mua với thể sao chép và chuyển di VM giữa máy chủ và đồ vật lưu trữ, ngay cả khi chúng được đặt trên máy chủ độc lập, được điều hành bởi các vCenters khác nhau hoặc thậm chí ko được kết nối với nhau.

Phiên bản miễn phí vẫn hiện hành có khoa học vSphere mới nhất bao gồm vSphere 5.1 và sở hữu thể được cài đặt trên Windows 8 hoặc Windows 2012 Server. Là hệ điều hành VM và ko lưu trữ, sản phẩm với thể sao lưu mọi VM v4.1 VM hoặc cao hơn cho bất kỳ bộ lưu trữ nào được hỗ trợ bởi VMware.

Phiên bản miễn phí sao lưu và sao chép NAKIVO hiện mang sẵn miễn phí và ko sở hữu ngừng về số lượng máy chủ và máy ảo. Nâng cấp lên phiên bản toàn bộ của Sao lưu & Sao chép NAKIVO dễ dàng như thay thế tệp giấy phép.

>>> Xem thêm: Ram SamSung 32GB DDR4 tại hà nội
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,974
Bài viết
163,622
Thành viên
186,442
Thành viên mới nhất
789winexpress

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,974
Bài viết
163,622
Thành viên
186,442
Thành viên mới nhất
789winexpress

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên