• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Các loại bảo hiểm khi kinh doanh mà doanh nghiệp nên có

#1
Khi xem xét các loại bảo hiểm khi kinh doanh, điều quan trọng là phải suy nghĩ về các bảo hiểm bạn có thể cần. Bảo hiểm trách nhiệm của người sử dụng lao động là yêu cầu pháp lý đối với hầu hết các doanh nghiệp. Bảo hiểm trách nhiệm công cộng rất quan trọng nếu bạn tiếp xúc với các thành viên của cộng đồng. Và bảo hiểm bồi thường nghề nghiệp sẽ hữu ích.
Tham khảo: Các loại bảo hiểm khi kinh doanh mà doanh nghiệp nên có
Doanh nghiệp cần loại bảo hiểm nào?
Hãy nghĩ về loại công việc bạn làm và những rủi ro bạn cần phải bảo hiểm. Doanh nghiệp của bạn có thể phải đối mặt với yêu cầu bồi thường từ một khách hàng. Có khả năng một khách hàng có thể bị thương bởi doanh nghiệp và yêu cầu bồi thường. Bạn có các tòa nhà, nội dung, thiết bị kinh doanh, hoặc cổ phiếu để bảo hiểm không?

Các loại bảo hiểm khi kinh doanh phổ biến
 • Bảo hiểm nhà xây dựng
 • Bảo hiểm suất ăn
 • Bảo hiểm vệ sinh
 • Bảo hiểm nhà thầu
 • Bảo hiểm nhà bán lẻ trực tuyến
 • Bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho nhân viên bảo vệ
 • Bảo hiểm nhà hàng
 • Bảo hiểm mái nhà
 • Bảo hiểm Takeaway
Dưới đây là các loại bảo hiểm khi kinh doanh phổ biến nhất và lý do tại sao chủ doanh nghiệp có thể cần chúng.
Bảo hiểm trách nhiệm công cộng
Bảo hiểm trách nhiệm công cộng là điều cần cân nhắc nếu doanh nghiệp của bạn tiếp xúc với các công chúng. Cho dù đó là tại cơ sở của bạn hay ở nơi khác. Nó có thể bảo vệ bạn trước các yêu cầu bồi thường đối với thương tích hoặc thiệt hại do khách hàng. Nhà cung cấp hoặc các bên thứ ba khác thực hiện. Hầu hết các cửa hàng, nhà hàng, tiệm làm tóc, thợ xây dựng và thợ buôn bán đều mua bảo hiểm này.
Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp
Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp rất quan trọng nếu doanh nghiệp của bạn đưa ra lời khuyên hoặc cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp khác. Hoặc nếu bạn xử lý dữ liệu khách hàng hoặc tài sản trí tuệ. Nếu bạn mắc sai lầm trong công việc và khách hàng của bạn mất tiền và kiện bạn. Bảo hiểm bồi thường nghề nghiệp của bạn có thể chi trả cho các yêu cầu bồi thường và chi phí pháp lý. Một số cơ quan chuyên môn và cơ quan quản lý yêu cầu các thành viên của họ phải có bảo hiểm này, bao gồm các cơ quan dành cho khảo sát viên, kế toán và kiến trúc sư.
Bảo hiểm trách nhiệm của người sử dụng lao động
Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng nhân viên, bạn có thể bắt buộc phải có chính sách bảo hiểm trách nhiệm của người sử dụng lao động. Điều này bao gồm các yêu cầu bồi thường do một nhân viên đưa ra vì họ đã bị thương tích, bệnh tật hoặc thiệt hại do công việc của họ. Một số công ty được miễn trừ khỏi luật pháp.
Bảo hiểm nội dung kinh doanh
Bạn cũng có thể bảo vệ nội dung của cơ sở kinh doanh, thiết bị và công cụ kinh doanh của bạn. Nếu chúng bị hư hỏng, bị phá hủy, bị mất hoặc bị đánh cắp, nắp này sẽ thanh toán chi phí thay thế hoặc sửa chữa.
Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm
Bảo hiểm bảo vệ pháp lý kinh doanh


Các loại bảo hiểm để bắt đầu kinh doanh?
Các loại bảo hiểm khi kinh doanh doanh nghiệp nhỏ?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
131,475
Bài viết
153,473
Thành viên
178,021
Thành viên mới nhất
pknviettht

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress