Các loại bột yến mạch và công dụng của nó

New Member
Bài viết
148
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Mặc dù ngay lập tức, nhanh chóng và thường xuyên yến mạch cán tất cả đều có hàm lượng dinh dưỡng tương tự, cán, kéo bột yến mạch giảm cân[/B] có thể là một lựa chọn tốt hơn so với ngay lập tức để giảm cân. Điều này là bởi vì yến mạch tức là xử lý nhiều hơn và do đó nhanh chóng tiêu hóa, dẫn đến một nhanh hơn tăng lượng đường trong máu. Nói cách khác, yến mạch ngay lập tức có một chỉ số đường huyết cao, trong khi yến mạch cán, bột yến mạch có chỉ số đường huyết thấp. Một bài báo được công bố trên trang web của thư viện cochrane lưu ý rằng những người chủ yếu ăn thức ăn có chỉ số đường huyết thấp hơn có thể giảm cân nhẹ hơn so với những người có chế độ ăn glycemic index cao.

Bổ sung dinh dưỡng

Bột yến mạch có công dụng gì là một câu hỏi khá đơn điệu và không chứa tất cả các chất dinh dưỡng mà bạn cần. Giống hương vị đóng gói sẵn là cao hơn rất nhiều trong đường mà không góp phần nhiều trong cách dinh dưỡng, nhưng bạn có thể thêm các chất dinh dưỡng và hương vị cho bột yến mạch đơn giản mà không làm tăng đáng kể lượng calo.
bot-yen-mach-dap-mat-a.jpg

Xem xét việc khuấy động trong một số lượng nhỏ của đồng bằng sữa chua hy lạp không có chất béo để cung cấp cho bột yến mạch của bạn một chút tang cũng như canxi và protein tăng. Trộn với hoa quả thái lát để làm bột yến mạch của bạn một ngọt ít hoặc hạt nghiền nhỏ để cung cấp một số cuộc khủng hoảng. Hoặc lựa chọn sẽ làm tăng các vitamin và khoáng chất trong bữa ăn của bạn, và các loại hạt sẽ cung cấp cho bạn một số protein nhiều hơn cùng với một ít chất béo không bão hòa lành mạnh. Một sự kết hợp ngon của 2 muỗng canh táo thái hạt lựu và một muỗng canh bơ đậu phộng kem sẽ chỉ có thêm khoảng 125 calo đến 166 calo trong một khẩu phần 1 chén hat chia my co cong dung gi chuẩn bị với nước.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,382
Bài viết
165,199
Thành viên
190,529
Thành viên mới nhất
kubetparts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,382
Bài viết
165,199
Thành viên
190,529
Thành viên mới nhất
kubetparts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên