Các loại sàn bê tông

Member
Bài viết
355
Điểm tương tác
1
Điểm
18
Hẳn ai cũng đều quen thuộc với sàn bê tông, ta có thể dễ bắt gặp tại nhiều địa điểm như tại nhà ở hay các công trình lớn khác. Nhưng, để hiểu rõ về các loại sàn bê tông thì chưa hẳn ai cũng biết rõ như các loại sàn bê tông đều phù hợp với mọi không gian hay không? Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại sàn bê tông.
1.Giới thiệu các loại sàn bê tông
Sàn bê tông là một mặt phẳng được làm chủ yếu từ những nguyên liệu như: xi măng, cốt liệu( sỏi, cát hoặc đá) và nước. Sau khi trộn với nhau sẽ tạo thành một hỗn hợp để sử dụng vào xây dựng hay thiết kế, theo thời gian, hỗn hợp sẽ cứng dần và tạo thành các khối thể rắn, lâu bền theo quá trình sử dụng. Có thể dễ bắt gặp những ứng dụng của sàn bê tông qua: sàn nhà, sàn xưởng sản xuất hay công ty. Mang lại sự dễ dàng cho việc di chuyển, tạo thẩm mỹ cho không gian mà giá thành lại không quá lớn đối với các sản phẩm từ nguyên liệu khác.

Hiện nay, trên thị trường chia sàn bê tông ra làm 2 loại chính:
– Sàn bê tông mài: Là sàn sau khi trở thành một mặt phẳng rắn sẽ được xử lý mài bằng những công nghệ máy mài với mục đích tạo độ nhẵn cho sàn như việc được mài bằng giấy nhám và loại bỏ những gồ ghề cho sàn.
– Sàn bê tông đánh bóng: Là sàn không chỉ được mài bằng máy như sàn bê tông mài. Mà loại sàn này sẽ cần thêm một bước đánh bóng bởi những loại máy đánh bóng chuyên nghiệp. Tạo ra sản phẩm là sàn siêu phẳng và nhẵn bóng. Đem lại vẻ sáng bóng cho sàn bê tông. Tuy nhiên, loại sàn này sẽ không được khuyến khích sử dụng cho những sàn bê tông đã cũ, nứt hoặc hư hỏng hay không có đủ độ cứng.
2. Các bước tạo nên sàn bê tông
+ Sàn bê tông mài
– người thợ sẽ tạo hỗn hợp bê tông để đổ sàn với độ dày từ 5cm và đảm bảo đủ độ cứng. Trong trường hợp sàn đã được đổ một thời gian dài thì sàn sẽ được kiểm tra mức độ gồ ghề, vết nứt để khắc phục bằng cách trám lại hoặc sơn,…
– Bước tiếp theo, người thợ sẽ bắt đầu sử dụng máy mài để mài mòn sàn sau 2-4 tiếng. Việc mài này sẽ được lặp lại nhiều lần
– Sau khi để tăng độ cứng của sàn mài thô, thì người thợ sẽ sử dụng chất cứng bề mặt và sau 2 tuần, bề mặt sàn sẽ được liên kết hoàn toàn.
– Tiếp đến sẽ là bước đánh bóng bề mặt sàn bằng máy chuyên dụng
– Cuối cùng, sàn sẽ được phủ thêm một lớp bằng nước hoặc dung môi để sàn có thể giữ được sự bóng mịn lâu dài và giảm sự hấp thụ bụi bẩn cho sàn.
+ Sàn bê tông đánh bóng
Cũng cùng với quy trình như sàn bê tông mài, tuy nhiên, loại sàn này sẽ được nâng cao hơn về độ đánh bóng và cũng sẽ yêu cầu cao hơn về chất lượng ban đầu của sàn.
3. Dịch vụ mài, đánh bóng sàn bê tông

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở dịch vụ về đánh bóng hay mài sàn bê tông. Để có chất lượng sàn tốt nhất, thì việc tìm được nơi cung cấp dịch vụ uy tín là vô cùng quan trọng. Những cơ sở uy tín sẽ giúp cho khách hàng có được hỗ trợ ưu việt nhất khi xử lý sàn hay sàn có vấn đề. Một trong những địa điểm uy tín cho các dịch vụ về sàn bê tông là WAPO. Với gần 10 năm kinh nghiệm và đi đầu trong ngành chuẩn bị bề mặt sàn công nghiệp cho bệnh viện, trường học, tòa nhà,…. . Công ty tự tin khẳng định có thể mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt cho khách hàng bởi tay nghề chuyên môn cao, máy móc hiện đại và sự hỗ trợ ưu việt.
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WAPO CAM KẾT:
  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ chuyên gia, tư vấn về các giải pháp sàn công nghiệp chất lượng cao
  • Mức giá phù hợp, có những hỗ trợ số 1 cho khách hàng
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Hotline 0913.382.062 – 0888.868.898 – 0989.615.161
Địa chỉ: Nhà số 375 Phúc Diễn- Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội
Website: https://wapo.com.vn/
Email: yourmail@gmail.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,171
Bài viết
167,275
Thành viên
192,840
Thành viên mới nhất
8xbet71bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,171
Bài viết
167,275
Thành viên
192,840
Thành viên mới nhất
8xbet71bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên