Các vấn đề bạn phải chuẩn bị trước lúc cắt bao quy đầu

New Member
Bài viết
31
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Ở nhiều nước, thực hiện cắt bao quy đầu được xem là tục lệ truyền thống. Còn ở Việt Nam, cắt bao quy đầu chỉ được thực hiện trường hợp có triệu chứng viêm nhiễm. Vậy bình thường thì có nên cắt bao quy đầu không?
=> Tìm hiểu thêm về chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

Theo những bác sĩ, tiến hành cắt bao quy đầu sẽ có nhiều lợi ích như sau:

– Giảm nguy cơ ung thư bộ phận sinh dục

– Giảm nguy cơ bị nhiều bệnh lý viêm nhiễm

– Giảm nguy cơ nhiễm trùng hệ thống tiết niệu và biến chứng bởi vì thận gây ra

– hạn chế nhiều nguy cơ chít hẹp, nghẹt hoặc dài bao quy đầu

– Giúp nam giới hạn chế tình trạng xuất tinh sớm bởi lẽ "cậu nhỏ" được cọ sát những, đồng thời kéo dài thời gian.

– Hỗ trợ và bảo vệ cơ thể khỏi một số hội chứng lây qua đường sinh dục, cũng như phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới.

phau-thuat-cat-da-quy-dau-1.jpg

Tuy nhiên, trường hợp có nhu cầu thực hiện cắt bao quy đầu bạn phải lựa chọn các cơ sở uy tín cũng như phác đồ đảm bảo an toàn và hiệu quả, tránh một vài biến căn bệnh về sau.

một vài phòng khám cần phải đảm bảo nhiều yếu tố: trình độ chuyên môn của chuyên gia thực hiện, cơ quan máy móc, môi trường tiểu phẫu. không chỉ có thế việc lựa chọn các phương pháp cắt bao quy đầu cũng góp phần quan trọng vào thành công của ca tiểu phẫu.

Hiện nay, tiến hành cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, hiệu quả, ít xâm lấn và nhanh chóng hồi phục đang được các bệnh viện áp dụng. biện pháp này đã được nhiều trung tâm y tế với chất lượng tốt áp dụng thành công cho các nam giới nếu có nhu cầu tiến hành cắt bao quy đầu. Với thời gian hồi phục nhanh, không cần phải nằm viện, không tác động đến khả năng sinh sản cũng như sinh họat hàng ngày.
=> Tìm hiểu thêm về cắt viêm amidan

Các vấn đề bạn cần chuẩn bị trước lúc thực hiện cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thực hiện cắt đi phần bao quy đầu bị dài, tức là một vết thương ở mặt sau của "cậu nhỏ", sau đó thực hiện cắt khoanh phần thừa của bao da quanh bộ phận sinh dục. thực hiện cắt bao quy đầu không tác động xấu tới khả năng sinh sản của nam giới mà còn giúp nam giới khắc phục được hiện tượng xuất tinh sớm. Để việc cắt bao quy đầu thực sự hiệu quả và không tác động các đến sức khỏe, nhiều bác sĩ chuyên nam khoa đưa ra rất nhiều khuyến cáo cho người bị bệnh buộc phải chuẩn mắc nhiều điều sau:

– Bạn cần tới gặp chuyên gia để khiến các xét nghiệm để chắc chắn rằng bạn không mắc nhiều căn bệnh liên quan như viêm bao quy đầu và một số bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục khác. Sau nếu mà xét nghiệm, nếu mà bạn bị viêm bao quy đầu cấp tính thì không nên làm thủ thuật mà buộc phải chữa bao quy đầu trước, còn lúc bạn bị mắc phải viêm bao quy đầu mãn tính thì phải làm cho mổ thực hiện cắt bao quy đầu ngay để viêm bao quy đầu không phát triển hơn. nếu như bạn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu cũng cần khiến cho mổ để không ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng.
=>Tìm hiểu thêm về cắt amidan ở bệnh viện tai mũi họng trung ương

– Trước nếu mà thực hiện cắt bao quy đầu cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ, dùng nước ấm để rửa sạch vùng kín, lộn bao quy đầu, rửa sạch hết cặn bã sinh dục. Sau nếu như rửa, buộc phải lộn bao quy đầu về vị trí cũ, tránh hiện tượng nghẹt bao quy đầu.

– Giữ tâm lý thoải mái, hạn chế các căng thẳng lo âu trước nếu như mổ bởi lẽ điều này tác động rất lớn tới chất lượng ca thủ thuật.

Tiến hành cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ giúp cho cậu nhỏ của bạn thoải mái hơn và hạn chế được rất nhiều chứng liên quan tới bao quy đầu. nếu như xuất hiện một vài tình trạng của bệnh hẹp hoặc dài bao quy đầu thì cần phải cắt bao quy đầu càng sớm càng tôt. mổ thực hiện cắt bao quy đầu thường không phức tạp tuy nhiên người bị bệnh phải hết sức chú ý đến công tác chuẩn mắc, chăm sóc trước và sau phẫu thuật.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,431
Bài viết
165,253
Thành viên
190,582
Thành viên mới nhất
jun88today

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,431
Bài viết
165,253
Thành viên
190,582
Thành viên mới nhất
jun88today

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên