• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Cách bán hàng Shopee không cần vốn với Dropshipping Shopee

#1
Bạn muốn kinh doanh để có thêm một nguồn thu nhập hàng tháng, nhưng trong tay lại ít vốn. Tuy nhiên, trên thực tế, có hình thức bán hàng không cần vốn. Trong đó, Shopping Shopee là một cách mà hiện nay đang phổ biến rầm rộ. Hình thức bán hàng này trên Shopee đã thu hút và kéo rất nhiều đối tượng bạn trẻ tham gia. Dưới đây, bạn sẽ được giải đáp chi tiết và cập nhật mới nhất về loại hình kinh doanh này.

Tại sao lại lựa chọn bán hàng trên shopee?
Shopee có lẽ không còn là một cái tên xa lạ với người tiêu dùng hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Shopee chính là cái tên thống lĩnh trên bản xếp hạng các trang thương mại điện tử được truy cập nhiều nhất cả nước. Điều này có nghĩa là người dân chúng ta có thói quen truy cập và mua hàng trên Shopee nhiều hơn các trang thương mại khác.

Shopee hỗ trợ những mặt hàng có sẵn, còn hỗ trợ hình thức dropshipping. Dropshipping shopee là hình thức bán hàng nhưng bạn không sở hữu hàng hóa, kho bãi, thậm chí ngay cả khâu vận chuyển
Đây là cách bán hàng không cần vốn phù hợp với các bạn đam mê kinh doanh, kiếm tiền mà vốn ít. Bạn không cần bỏ vốn mà vẫn đem lại lợi nhuận cao.
Việc của bạn khi bán hàng thông qua Dropshipping trên Shopee chính là:
  • Tìm nhà cung cấp sỉ có cửa hàng trên Shopee có triển khai mô hình Dropshipping và ngỏ lời hợp tác với họ.
  • Thỏa thuận đầy đủ các chính sách, chiết khấu, quy trình giao, nhận lợi nhuận, hỗ trợ như thế nào, hàng hóa ra sao…
  • Nhận hình ảnh từ kho hàng sỉ và tìm cách để bán mặt hàng đó trên gian hàng của bạn trên Shopee.
Khi bạn làm Dropship thì chỉ cần tập trung vào chiến lược marketing sản phẩm tới người tiêu dùng. Khi có đơn hàng, bạn sẽ chuyển nó cho các nhà bán buôn, đại lý có kết nối với mình. Trách nhiệm vận chuyển đơn hàng cho khách hàng sẽ do nhà cung cấp đảm nhiệm.

Hướng dẫn cách bán hàng trên shopee không cần vốn

Bước 1: Xác định mặt hàng mình muốn bán
Bạn cần phải xác định được mặt hàng mà bạn muốn bán. Lựa chọn mặt hàng mà bạn thực sự đam mê hoặc sản phẩm bạn nắm rất chắc kiến thức. Trong quá trình kinh doanh, bạn có thể tư vấn cho khách một cách kỹ càng và rõ ràng nhất.
  1. Bán trọng tâm chỉ một loại mặt hàng, ví dụ như đồ phong thủy trang trí, đèn bàn, giày thể thao, túi xách,...
  2. Bán nhiều mặt hàng, như một cửa hàng bách hóa, ví dụ như: đồ gia dụng, đồ điện tử,...
Bạn hoàn toàn cũng có thể lựa chọn mặt hàng trend để thu hút khách ngay tại thời điểm đó. Tuy nhiên, những mặt hàng này thường chỉ ngắn hạn.

Bước 2: Tìm nhà cung cấp trên Shopee
Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm bạn muốn kinh doanh, bạn tiến hành tìm nhà cung cấp hàng cho mình trên Shopee.

Search từ khóa mặt hàng bạn muốn bán và lọc địa điểm bạn muốn (ví dụ bạn ở HCM, bạn chỉ nên lấy hàng ở HCM để dễ giải quyết vấn đề vận chuyển nhé).
Lọc ra những shop có danh số cao, giá ổn định và được đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm. Nhắn tin, trao đổi với shop để ngỏ lời và trao đổi chính sách nếu thuận lợi.
Ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tạo gian hàng
Khi đã sẵn sàng về nguồn hàng, để bán được trên shopee, hãy tạo cho mình riêng 1 gian hàng. Việc của bạn khi này là làm thế nào để có thể hút khách đến với cửa hàng của bạn.
- Đăng ký tài khoản shopee
- Đặt tên shop, thay ảnh đại diện, ảnh bìa
- Thêm hình thức thanh toán
- Thêm sản phẩm, hình ảnh, mô tả (bạn có thể lấy ảnh sản phẩm và mô tả sản phẩm từ chính nhà cung cấp hoặc có thể viết riêng nếu bạn đủ am hiểu và có kiến thức về nó.
- Thiết lập đơn vị vận chuyển liên kết

Cách bán hàng trên Shopee không cần vốn hiện nay phổ biến rất nhiều, đặc biệt là những bạn sinh viên đang đi học hay thậm chí các chị nhân viên công sở muốn kiếm thêm thu nhập hoặc thỏa mãn đam mê kinh doanh của mình. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức Dropshipping trên Shopee. Ngoài ra cách kiếm tiền thông qua NFT cũng là một cách hay bạn có thể tham khảo.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
131,265
Bài viết
153,262
Thành viên
177,952
Thành viên mới nhất
Avatar Thu Duc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress