Cách bật nút home ảo trên ios 13 chuẩn nhất

New Member
Bài viết
9
Điểm tương tác
0
Điểm
1
CHIA SẺ CÁCH BẬT NÚT HOME ẢO TRÊN IOS 13 CHUẨN XÁC NHẤT

Cách bật nút Home ảo trên iOS 13 có một vài điểm khác biệt so với những phiên bản iOS tiền nhiệm. Vậy cụ thể, cách tiến hành của thủ thuật này bao gồm những bước nào?

Nút Home ảo là công cụ hỗ trợ đắc lực của mọi tín đồ nhà Táo. Đây đồng thời cũng là một trong những đặc trưng nổi bật của các thiết bị iOS. Cách bật nút Home ảo về cơ bản không hề khó. Thế nhưng trên iOS 13, cách kích hoạt Assistive Touch đã có một vài thay đổi nhỏ. Điều này khiến một vài iFan cảm thấy bối rồi khi cần bật nút Home ảo trên iOS 13 của thiết bị mình.

=> Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa điện thoại OPPO tại Đà Nẵng
bật nút Home ảo
Làm sao để kích hoạt nút Home ảo trên các thiết bị sử dụng iOS 13

Các bước bật nút Home ảo trên iOS 13 siêu đơn giản
Mặc dù có một vài thay đổi, nhưng bật nút Home ảo trên các thiết bị sử dụng iOS 13 vẫn là một thủ thuật vô cùng đơn giản. Bởi bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước ngắn gọn được hướng dẫn sau đây:

✤ Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, bạn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) quen thuộc.

bật nút Home ảo trên iOS 13
Bạn cần chọn ứng dụng Cài đặt

✤ Bước 2: Bạn kéo xuống dưới, chọn mục Trợ năng (Accessibility). Ở phần Thể chất và vận động (Physical and Motor), bạn chọn mục Cảm ứng (Touch).

bật nút Home ảo trên iOS 13
Vào Trợ nặng và chọn mục Cảm ứng

✤ Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Assistive Touch và bật tính năng này lên là được. Ngay lập tức, màn hình của thiết bị sẽ xuất hiện nút Home ảo để bạn có thể thực hiện nhanh nhiều thao tác khác nhau.

bật nút Home ảo
Bật Assistive Touch

Để thay đổi các tính năng trong nút Home ảo, bạn chỉ cần vào mục Tùy chỉnh Menu cao nhất trong Assistive Touch là được. Trên đây là các bước kích hoạt nút Home ảo trên iOS 13 dành cho bạn. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thủ thuật này thành công!

tự hào là Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, máy móc hiện đại, giá thấp nhất khu vực, cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

♦ Ngày nay điện thoại điện thoại đã trở nên thông dụng hơn trong việc đáp ứng nhu cầu giải trí và hỗ trợ trong công việc hằng ngày. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp phải các trường hợp lỗi, hỏng điện thoại.

♦ Có nhiều lý do như: vô tình làm rơi, ngồi hoặc đè lên, va chạm khi để điện thoại trong túi, v.v… hoặc sau một thời gian sử dụng điện thoại của bạn bị hư hỏng, không sử dụng bình thường được nữa. Đây là lúc mà bạn sẽ cần tới dịch vụ sửa chữa điện thoại, iPad lấy ngay, giá rẻ, uy tín để nhanh chóng có sử dụng lại chiếc điện thoại của mình.

HOTLINE: 093 439 03 92.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,254
Bài viết
168,531
Thành viên
194,657
Thành viên mới nhất
sunwinanhacai

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,254
Bài viết
168,531
Thành viên
194,657
Thành viên mới nhất
sunwinanhacai

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên