Cách cân đối chi phí chụp ảnh cưới, tổ chức hôn lễ hợp l

New Member
Bài viết
194
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Để cả gia đình tham gia vào công việc chuẩn bị, và lo chi phí cho đám cưới là cách hợp lý nhất khiến mọi người trở nên gần gũi và vui vẻ hơn. Để thực hiện được việc này, đôi uyên ương phải lên kế hoạch cho từng công việc, từng hạnh mục trong đám cưới, sau đó phân chia những hạng mục cho mọi người một cách hợp lý. Mỗi người trong gia đình sẽ chia nhau chi trả chi phí cho các phần việc đã chọn, ví dụ như cha mẹ lo liệu phần chi phí trang hoàng nhà cửa, còn đôi uyên ương lo phần tiệc và mẫu áo cưới cho cô dâu chú rể.
trinh-tu-le-don-dau.jpg

Ngoài ra, hiện nay nhiều đôi uyên ương còn chọn cách tổ chức hai đám cưới, một đám cưới dành cho cha mẹ, họ hàng... và một đám cưới dành riêng cho bạn bè thân thiết. Khi đó, cha mẹ sẽ là người chi trả toàn bộ ngân sách cho đám cưới dành cho các vị khách lớn tuổi, còn cô dâu chú rể sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về đám cưới dành cho bạn bè. Ở mỗi đám cưới khác nhau, ai là người lo chi phí sẽ là người quyết định mọi việc. Điều này sẽ khiến cả cha mẹ và đôi uyên ương hài lòng vì cả hai đều có không gian riêng và được làm theo những ý định của mình.
Đám cưới là ngày vui trọng đại, chỉ có một lần trong đời nên các đôi uyên ương nên cân nhắc, lên kế hoạch sao cho ngày trọng đại diễn ra vui vẻ nhất để ngày cưới luôn là kỷ niệm đẹp với tất cả mọi người.
hoa-hong-cam-tay-lam-co-dau-dep-diu-dang.jpg

Tự chi trả

Việc được tự mình lo liệu cho đám cưới là điều mơ ước của nhiều cô dâu chú rể bởi với cách này, họ sẽ có "toàn quyền quyết định" về ngày cưới từ phong cách trang trí, phụ kiện, hội trường, bàn tiệc, hoa cuoi dep... Tất cả có thể là sự phá cách hay sự đơn giản theo đúng sở thích, nhu cầu của cô dâu chú rể. Tuy nhiên, việc tự chi trả này chỉ khả thi với những đôi uyên ương có tiềm lực tài chính tốt. Ngoài ra, khi tự lên kế hoạch toàn bộ tiệc cưới, bạn phải có một đầu óc tư duy, sắp xếp công việc hợp lý vì trong quá trình tổ chức đám cưới, sẽ có nhiều áp lực cũng như các vấn đề cần giải quyết.
Khi quyết định là người tự chi trả ngân sách đám cưới, cô dâu chú rể có thể gặp phải "vướng mắc" về phía gia đình, bởi không phải bố mẹ nào cũng ủng hộ kế hoạch mang cá tính riêng của đôi uyên ương, dẫn đến việc bất hòa, không vui vẻ khi chuẩn bị đám cưới.
Nguồn: Chụp ảnh cưới
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,795
Thành viên mới nhất
go88nett1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,795
Thành viên mới nhất
go88nett1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên