Cách chọn máy in phù hợp với mức dùng hàng ngày

New Member
Bài viết
32
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hướng dẫn mua một chiếc máy in hợp lý với cách dùng hàng ngày không phải Tiếng tăm tốt để chọn cho mình chiếc máy in. sau đây sua may in tại nhà Cửu Long sẽ chỉ cho các bạn chọn mua được một chiếc máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Sử dụng máy in dùng để in văn bản: hàng đầu bạn cần áng chừng được số lượng bản in của mình Ngày ngày in bao nhiêu trang , nếu in trong khoảng 15 trang và mục tiêu cốt tử là in đen trắng thì hãy chọn cho mình một chiếc máy in laser đen trắng. với dòng máy in này sẽ chậm chạp in khá nhanh , chất lượng bản in tốt và đặc biệt là rất tiết kiệm mực giá thành của dòng máy in này rơi vào khoảng trên một triệu một ít với các dòng máy như samsung epson tuy nhiên khi tuyển trạch dòng máy in này lúc thay thế linh kiện lại khá đắt còn với giá khoảng 2 triệu bạn tuyệt đối có thể chọn các dòng máy in như canon 2900 , hp 1018. Với dòng máy in hp , canon bình thường mực in sua may in tai thanh xuan cho máy này vào khoảng 100k với loại mực tốt. theo như sua may in tại nhà Cửu Long nói ở trên thì dòng máy in laser đơn sắc sẽ là tuyển trạch tối ưu cho những bạn có nhu cầu in văn bản không thường xuyên phù hợp với hộ Nhà ở. Bình thường số lượng bản in hàng ngày của bạn in ít nhưng cũng in luôn luôn và không thèm nhiều lắm đến chất lượng bản in thì bạn cũng có thể tuyển trạch cho dòng máy in phun cũng được. Ngày nay trên thị trường đều có loại in phun màu với hộp mực đen và màu , hoặc 4 màu 1 đen và 3 màu phối với nhau. Để đầu tư một chiếc máy in màu sẽ đắt giá rẻ hơn nhiều so với máy in đen trắng và giá mực của dòng máy in phun cũng rẻ hơn nhiều với mực đen trắng. Lúc dùng để in văn bản đen trắng bạn cũng có thể dùng máy in phun màu để in tuy nhiên khi bạn in với dòng máy in này chậm chạp chậm hơn dồi dào so với máy in đen trắng laser. Khi sử dụng máy in phun để in thì số lượng mực cần phải dùng cho 1 bản in sẽ tốn hơn nhiều so vớn máy in laser đen trắng mực nước mực trong bộ phận hộp mực sẽ bị hao khi bạn tắt máy và bật trở lại và sẽ tốn một lượng mực khăng khăng khi khởi động máy. Bởi thế giá thành cho máy in phun sẽ cao hơn dòng máy in laser.
Sử dụng máy in để in ảnh:
Nếu bạn sử dụng để in và muốn có một bản in sắc nét và tiết kiệm chi phí thì hãy tuyển trạch máy in laser màu thay vì chọn dòng máy in phun. Ngày nay trên thị trường đang có 6 dòng máy in laser màu và giá thành của nó nao núng từ 6 đến 10 triệu và dòng máy in này bạn tuyệt đối có thể trang bị thêm chiếc ram của mình để làm tăng tốc độ in của máy. do muc in khi bạn cần in bản in màu với số lượng nhiều tuy nhiên lại không có thể đầu tư một chiếc máy in màu laser thì hãy tuyển trạch dòng máy in phun và gắn thêm bộ tiếp mực in phun liên tục ở ngoài máy in.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,373
Bài viết
165,190
Thành viên
190,519
Thành viên mới nhất
shbetokvippro

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,373
Bài viết
165,190
Thành viên
190,519
Thành viên mới nhất
shbetokvippro

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên