Cách chọn mua đồng hồ Orient chính hãng tại Hà Nội

New Member
Bài viết
46
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đồng hồ là một món trang sức chưa bao giờ lỗi thời. Tại Việt Nam, đồng hồ Orient là thương hiệu phổ biến và đã đến từ rất lâu được nhiều người đam mê. Bởi vì đồng hồ Orient đa dạng về mẫu mã, nhiều thiết kế, phù hợp với nhiều lứa tuổi, thành phần xã hội. Nên sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng luôn là ước muốn của bao nhiêu người. Nhưng tìm mua được đồng hồ chính hãng thật là khó nhất là đối với một thị trường đồng hồ phong phú đa dạng như tại Hà Nội. Sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách mua đồng hồ Orient tại Hà Nội.
[​IMG]
Thứ nhất, tìm mua ở những địa chỉ đáng tin cậy hoặc các đại lý, cửa hàng phân phối được ủy quyền thì càng tốt. Tại đây bạn sẽ được tư vấn và tìm mua được sản phẩm ưng ý nhất. Vì ở một thành phố lớn như Hà Nội thì mỗi phố cũng có ít nhất một cửa hàng bán đồng hồ. Và đặc biệt không nên mua tại những nơi mà bạn chưa chắc chắn về độ tin cậy.
Thứ hai, bạn hãy tìm hiểu về giá cả và đặc điểm nhận biết, chức năng của sản phẩm trên website của hãng Orient trước khi quyết định mua. Tham khảo giá trước khi mua tránh được tình trạng mua đắt so với giá gốc và nếu chiếc đồng hồ bạn định mua có giá rẻ hơn nhiều so với giá hãng niêm yết thì có thể đó là đồ giả. Một điểm nữa khi bạn tìm hiểu kĩ về sản phẩm thì khi mua hàng bạn sẽ ít khả năng bị lừa, bởi vì bạn muốn mua đồng hồ Orient tại Hà Nội thì phải biết hàng thật trông như thế nào ( các đặc điểm của mặt, kính, dây đeo của sản phẩm giả thì không thể bằng chiếc đồng hồ thật)

[​IMG]
Cuối cùng khi mua đồng hồ bạn phải chắc chắn rằng sản phẩm mình mua được bảo hành chính hãng, các dịch vụ bảo hành hậu mãi dành cho sản phẩm phải đúng tiêu chuẩn của hãng, giấy bảo hành đúng tiêu chuẩn, đối với hàng giả và đồng hồ không rõ nguồn gốc xuất xứ thì sẽ không có.
Trên đây là một số chia sẻ để các bạn tham khảo khi tìm mua đồng hồ Orient tại Hà Nội. Chúc các bạn tìm mua được chiếc đồng hồ Orient chính hãng phù hợp với mình.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,532
Bài viết
165,387
Thành viên
190,726
Thành viên mới nhất
bo55mycom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,532
Bài viết
165,387
Thành viên
190,726
Thành viên mới nhất
bo55mycom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên