Cách chống rụng tóc ngay tại nhà

New Member
Bài viết
194
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cách trị rụng tóc hiệu quả cho nam giới – Cách điều trị rụng tóc cho nam giới nhanh chóng an toàn dễ thực hiện, giúp giảm hẳn lượng tóc gãy rụng.

Cách điều trị rụng tóc hiệu quả cho nam giới đơn giản bằng những cách sau đây:

Thường xuyên gội đầu với dầu gội đầu nhẹ. Gội đầu thường xuyên là cách điều trị rụng tóc hiệu quả cho nam giới giúp da đầu sạch. Như vậy, bạn sẽ giảm được nguy cơ bị viêm nhiễm và gàu có thể dẫn đến gãy hoặc rụng tóc.

Biết những gì có hại cho tóc. Nếu muốn giữ mái tóc khỏe mạnh, bạn phải biết cách chăm sóc chúng. Hạn chế dùng khăn chà mạnh tóc. Thay vào đó, hãy để tóc khô tự nhiên, cũng chính là cách điều trị rụng tóc hiệu quả hay nói cách khác là ngăn ngừa tóc gãy rụng.

Giảm đồ uống có cồn. Nếu bạn đang bị rụng tóc, giảm bớt thức uống có cồn vì chất cồn làm giảm tóc tăng trưởng. Vì vậy, hãy giảm hoặc loại bỏ rượu để thấy tóc tăng trưởng tốt, và là cách điều trị rụng tóc hiệu quả.
rung-toc-nhieu-2.jpg

Cách điều trị rụng tóc hiệu quả

Tránh hút thuốc lá cũng là cách ngăn ngừa tóc gãy rụng và là cách trị rụng tóc hiệu quả.

Vitamin cho tóc rụng. Vitamin tốt cho tóc. Vitamin A kích thích sản xuất bã nhờn ở da đầu, vitamin E tốt cho máu lưu thông trong da đầu và vitamin B giúp tóc duy trì màu sắc khỏe mạnh của nó.

Ăn uống nhiều protein. Ăn thịt nạc, cá, đậu nành hoặc các nguồn giàu protein khác thúc đẩy sức khỏe tóc và lần lượt giúp hạn chế rụng tóc, theo healthmeup.com dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ.

Tránh chải đầu khi tóc ướt. Khi tóc ướt, nó ở trạng thái yếu nhất. Vì vậy, tránh chải tóc ướt vì khả năng rụng tóc càng tăng. Nhưng nếu bạn phải chải tóc ướt, hãy sử dụng một chiếc lược có răng rộng. Ngoài ra, tránh chải tóc quá thường xuyên vì có thể làm tổn thương tóc và tăng nguy cơ rụng tóc. Dùng ngón tay gỡ tóc rối thay cho lược hoặc bàn chải.

Giữ cơ thể đủ nước. Bạn nên uống 2 lít nước / ngày để có thể có được hiệu quả chống rụng tóc.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,574
Bài viết
165,421
Thành viên
190,648
Thành viên mới nhất
sunwincoach2

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,574
Bài viết
165,421
Thành viên
190,648
Thành viên mới nhất
sunwincoach2

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên