Cách để trang trí tường xanh đứng trong nhà

Member
Bài viết
249
Điểm tương tác
0
Điểm
16
thi công vườn đứng, tạo những mảng tường xanh  trong nhà để mang thiên nhiên vào không gian sống. Vậy việc đầu tiên, bạn hãy quan sát những vị trí muốn đặt cây. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng mỗi địa điểm trong nhà sẽ giúp cho cây phát triển tốt.

thi-cong-vuon-tuong-4.jpeg

Kinh Nghiệm Trang Trí Tường Xanh Đứng Trong Nhà


Không gian sống tràn ngập màu xanh của cây cỏ, hoa lá sẽ làm cho gia chủ phần nào vơi bớt được những khó khăn, vất vả của ngày dài làm việc, học tập. Nhưng để trang trí tường xanh đứng trong nhà, bạn cần phải tích lũy cho mình một vài kinh nghiệm. Và hãy cùng tham khảo qua các thông tin được cung cấp trong bài viết này nhé ! thi công vườn đứng

Cách chọn vị trí cho tường xanh

Như đã nói, việc chọn vị trí khi trang trí tường xanh đứng tưởng chừng không quan trọng nhưng lại đóng vai trò chủ chốt các loại cây được trồng có tươi tốt không. Và một vài lưu ý cho bạn:
Ánh sáng mạnh thường xuất hiện ở các cửa sổ hướng nam, phía đông và phía tây không bị cản trở.
Cửa sổ phía đông và phía tây là vị trí lý tưởng, cung cấp ánh sáng trung bình cho các cây trồng.
Đặc biệt, bạn cũng cần lưu ý rằng cây trồng nhận được ánh sáng thấp nếu chúng cách hơn 2 mét so với cửa sổ ở bất kỳ hướng nào.

Bạn hãy nắm được loại cây mình trồng để tìm vị trí đặt thích hợp nhất nhé ! thi công vườn đứng

Chọn đúng loại cây

Khi trang trí tường xanh đứng trong nhà thì nhớ hỏi kỹ người bán hay đơn vị thiết kế loại cây phù hợp với lượng ánh sáng, vị trí bạn muốn đặt trong nhà.
thi-cong-vuon-tuong-5.png

Nguyên tắc chung: Cây cho hoa thì cần ánh sáng mạnh, cây chơi lá thì chỉ cần ánh sáng yếu. Và khi đã chọn được loại cây trồng ưng ý thì hãy chọn cây cân bằng, đều và cây hoa thì chọn cây có nhiều nụ, nếu có nở cũng chỉ vài hoa.

Cuối cùng mới kiểm tra kỹ lưỡng các yếu tố sâu bệnh. Kéo lá lên để đảm bảo chúng không dễ bị rụng (dấu hiệu của cây không khỏe mạnh). thi công vườn đứng

Tưới nước phù hợp, đúng lúc

Nhiều người nghĩ rằng trồng cây cảnh thì tưới nước càng nhiều càng tốt nhưng điều này không hề có lợi cho một vài loại cây.

Và khi trang trí tường xanh đứng trong nhà bạn cũng cần phải biết loại cây mình trồng có cần phải tưới nước nhiều hay không. Cách kiểm tra là kiểm tra là hãy đẩy ngón tay của bạn khoảng 2.5 cm. Nếu đất ẩm, đẩy tay dễ dàng thì mấy ngày sau hãy tưới cây. thi công vườn đứng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,819
Bài viết
166,867
Thành viên
192,344
Thành viên mới nhất
WilliamJones

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,819
Bài viết
166,867
Thành viên
192,344
Thành viên mới nhất
WilliamJones

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên