Cách điều trị hôi nách vĩnh viễn CN 2016

New Member
Bài viết
194
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Được đánh giá là phương pháp trị hôi nách tận gốc an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, công nghệ Ultra Dry đã góp phần xua đi nỗi bận tâm của nhiều người về tình trạng hôi nách, giúp bạn tự tin hơn với mọi hoạt động của mình.

Trị hôi nách tận gốc với Ultra Dry như thế nào?

Ultra Dry là cach dieu tri hoi nach vinh vien mới nhất hiện nay khi điều trị hôi nách bằng cách hút bỏ đi hoàn toàn nguyên nhân gây mùi ở tuyến mồ hôi.

tri-hoi-nach-vinh-vien-11.jpg

Một công nghệ hiện đại mới có khả năng điều trị hôi nách tận gốc

Để mang lại quá trình trị hôi nách tận gốc, ánh sáng laser từ công nghệ này sẽ kết hợp với điểm hội tụ cao giúp nhận biết chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và tác động sâu tới vùng này. Hiệu quả tác động này sẽ đốt cháy toàn bộ màng nhầy cùng ổ vi khuẩn gây mùi hôi, sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng đầu siêu nhỏ.

Với cách trị hôi nách tận gốc này, tuyến mồ hôi sẽ không còn gây mùi khó chịu, giúp bạn thoải mái nhất với mọi hoạt động thường ngày của mình.

Hiệu quả toàn diện với cách trị hôi nách tận gốc

Là cách trị hôi nách tận gốc, mang lại hiệu quả điều trị cao, công nghệ Ultra Dry với nhiều ưu điểm vượt trội đã được ác chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao cũng như nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi hiệu quả toàn diện mà phương pháp này đem lại:
cach-tri-hoi-nach-triet-de-2.jpg

Cách trị hôi nách tận gốc với Ultra Dry mang lại hiệu quả toàn diện

Đảm bảo thẩm mỹ: Ánh sáng laser và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị mà không hề ảnh hưởng đến các vùng khác xung quanh, không gây đau đớn, không để lại sẹo.
Độ an toàn cao: Ultra Dry được cục FDA kiểm định về chất lượng, các quy trình đều được kiểm tra khắt khe theo đúng quy định của Bộ y tế nên tuyệt đối không gây biến chứng với khách hàng.
Hiệu quả vĩnh viễn: Sự kết hợp hoàn hảo của thiết bị nội soi và ánh sáng laser sẽ có thể mang đến hiệu quả điều trị hôi nách tới 95%, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, mùi khó chịu sẽ vĩnh viễn biến mất.
Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi thực hiện cách trị hôi nách hiệu quả này, khách hàng hoàn toàn có thể trở về cuộc sống sinh hoạt đời thường, không cần phải nằm viện.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,706
Bài viết
165,584
Thành viên
190,865
Thành viên mới nhất
phutungxenanganphat

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,706
Bài viết
165,584
Thành viên
190,865
Thành viên mới nhất
phutungxenanganphat

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên