Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang

New Member
Bài viết
17
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Sau sinh , em còn cả rổ mỡ trên bụng nhưng nhờ cách của mẹ chồng mà chỉ sau 3 tháng em đã eo thon.
Xem thêm: giảm mỡ bụng sau sinh tại La Mer Japan

Ứng dụng cách giảm mỡ bụng bằng muối rang này khoảng 1 tháng các chị sẽ thấy ít nhiều chuyển biến.

Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang ngải cứu

Giảm mỡ bụng bằng muối rang ngải cứu là cách giảm mỡ bụng giản đơn , phí tổn thấp mà các chị nên thử ứng dụng một lần. Ngải cứu và muối là hai bài thuốc giảm eo dân gian được nhiều người ứng dụng. Để giảm mỡ bằng muối rang ngải cứu mẹ cần: 1 bát 1 hạt nhỏ , 1 kg ngải cứu.

Cách thực hành rất đơn giản: ngải cứu làm sạch , để khô , rang trên bếp cho đến khi có màu thẫm. Kế tiếp mẹ đổ muối hạt vào chảo và đảo cùng ngải cứu thêm 1 vài phút cho đến khi hổ lốn có màu vàng đen.

Đổ hỗn hợp này vào một chiếc khăn dày ( để tránh làm bỏng da ) rồi bọc lại. Tiếp theo , chườm nhẹ bọc muối rang lên bụng , chườm đều và nhẹ nhõm. Hơi nóng từ muối rang ngải cứu sẽ đánh tan mỡ thừa vùng bụng. Ngoài việc kết hợp cùng muối , ngải cứu cũng có xác xuất giúp mẹ giảm cân khi chế biến thành món ăn. Mẹ chồng mình thường chế biến các món với ngải cứu như trứng rán ngải cứu , trứng vịt lộn tần ngải cứu… cho mình ăn suốt mấy tháng nói phụ nữ đẻ. Ngải cứu có chứa những thành phần nông dân có xác xuất phân giải chất béo rất tốt , làm giảm cholesterol trong máu.

Hãy đến trung tâm giảm béo La Mer Beaute Japan
Đúng là nhờ mẹ chồng mà mình không chỉ có sức khỏe tốt còn đẹp nhiều hơn sau sinh nữa. Bây giờ , tuy mới sinh con được 3 tháng nhưng vòng eo của mình đã về được mức ban sơ và không lo lắng diện bikini khi đi biển các mẹ nhé!

Trích nguồn: Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,614
Bài viết
165,484
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,614
Bài viết
165,484
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên