Cách khắc phục răng cửa to và dài

New Member
Bài viết
29
Điểm tương tác
0
Điểm
0
1. Răng cửa to và dài có khắc phục bằng niềng răng không?
Rất nhiều người gặp vấn để với hai chiếc răng cửa chính. Có thể quá to, quá dài hoặc răng cửa to và dài bất thường so với kích cỡ răng toàn hàm. Trong tình huống này, niềng răng liệu có ý nghĩa gì trong chỉnh sửa thẩm mỹ lại răng cửa to và dài hay không?

Răng cửa to và dài - Giải pháp nào chữa đều đẹp nhất? 1

Răng cửa to và dài làm hàm răng không cân đối mà mất tự tin khi cười?
>>> Xem thêm:http://benhvienniengrang.com/dia-chi-nha-khoa-tot-nhat-tren-duong-an-duong-vuong/

16-05.png

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng các khí cụ chuyên biệt là mắc cài gắn trên răng để tạo lực kéo tác động làm răng di chuyển. Dựa trên sự di chuyển này, bác sỹ phụ trách chỉnh nha sẽ tính toán để đưa răng về đúng vị trí thẩm mỹ mong muốn để sắp xếp lại răng theo từng trường hợp.

Nhờ cơ chế này mà niềng răng được áp dụng cho các trường hợp răng mọc sai lệch và không đúng vị trí trên khuôn hàm. Về mặt bản chất, niềng răng không có nhiều liên quan đến tình trạng răng cửa to và dài. Do đó niềng răng chỉ có thể áp dụng khi trường hợp răng cửa của bạn bị thưa, hoặc mọc khấp khểnh, lệch lạc so với cung hàm mà thôi.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bệnh nhân có răng cửa to và dài vẫn cần niềng răng để điều chỉnh lại khớp cắn cho chuẩn, bạn có thể tham khảo phương pháp niềng răng để tìm hiểu rõ hơn xem mình có cần thực hiện không?

Xem thêm: Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL đúng tiêu chuẩn Quốc tế tại
2. Khắc phục răng cửa to và dài bằng cách nào là hiệu quả nhất?
Răng cửa to và dài liên quan đến kích cỡ của răng theo các chiều ngang dọc. Do đó, muốn khắc phục tình trạng răng cửa quá to hoặc răng cửa dài cần phải tác động vào chỉ số kích cỡ, không liên quan đến vị trí của răng nên phương pháp bọc răng sứ sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn lúc này.Răng cửa to và dài - Giải pháp nào chữa đều đẹp nhất? 2

Răng cửa to và dài có thể khắc phục bằng bọc răng sứ

Thực hiện bằng phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt cùi răng cửa cả về chiều dọc và chiều ngang. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và thiết kế một mão sứ tương thích với răng thật trên tất cả các mặt răng.

Thông thường, thời gian chế tạo mão răng sứ sẽ mất khoảng 3-4 ngày, 1 tuần hoặc thậm chí là kéo dài cả tháng nếu bạn thực hiện tại nha khoa không có labo chế tác răng sứ riêng.

Thêm vào đó, quá trình mài cùi răng nếu được thực hiện bởi nha sĩ có tay nghề yếu kém thì có thể làm tổn thương đến ngà răng nhạy cảm gây ê buốt, làm răng yếu đi, lung lay.

Tuy nhiên, khắc phục răng cửa to và dài tại bạn có thể yên tâm bởi các chuyên gia phục hình nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm cũng có labo chế tác răng sứ riêng nên chỉ cần 2 lần hẹn trong 24h thì quy trình bọc răng sứ sẽ hoàn tất.

Đặc biệt, với công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều cũng như công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại, tiên tiến, cam kết sẽ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp nhất.
Nguồn:http://benhvienniengrang.com/nha-khoa-nao-tot-tai-quan-1/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,974
Bài viết
163,622
Thành viên
186,442
Thành viên mới nhất
789winexpress

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,974
Bài viết
163,622
Thành viên
186,442
Thành viên mới nhất
789winexpress

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên