Cách làm biển mica

Active Member
Bài viết
2,775
Điểm tương tác
2
Điểm
38
Làm biển quảng cáo mica được làm theo nhiều kiểu như hộp đèn mica, hộp đèn mica dán decal, hay bảng hiệu mica chữ nổi,… Biển quảng cáo mica dán decal được sử dụng tương đối phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe, cửa hảng thời trang,… Hướng dẫn cách làm biển quảng cáo mica dán decal dưới đây giúp cho bạn có dễ dang thực hiện:


Vật liệu cần chuẩn bị Làm biển quảng cáo:

Dùng mica sữa 2 – 3mm để đảm bảo ánh sáng xuyên suốt được tốt hơn.

Decal 720DJP trong có keo cán bóng

Khung sắt vuông 20 – 25.

Bình xịt nước xà phòng

Modul đèn LED hay đèn NEONCách làm :Bước 1: Dán decal lên tấm mica, sử dụng bình xịt nước xà phòng để xịt đều mặt mica và decal, dùng cào cán decal phẳng mịn lên tấm mica để tấm decal không bị nổi hột Làm biển quảng cáo
Bước 2: Dùng tấm mica dán decal khung sắt vuông 20 – 25, định vị đèn neon bên trong bảng hiệu.Nếu sử dụng đèn led thì không cần hàn khung sắt mà chỉ cần làm hông lên khoảng 7cm và dán led bên trong hộp là được. Làm biển quảng cáoĐể biển quảng cáo được chuyên nghiệp hơn thì bạn hãy tìm đến một địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín để được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.BÍ ẨN VIỆT chuyên sản xuất và phân phối vật liệu Làm biển quảng cáo mica MC. Hệ thống phân phối của Thuận Phát có mặt tại 63 tỉnh thành. Liên hệ ngay để mua hàng chất lượng và nhận nhiều ưu đãi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,972
Bài viết
168,205
Thành viên
194,194
Thành viên mới nhất
fff777ph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,972
Bài viết
168,205
Thành viên
194,194
Thành viên mới nhất
fff777ph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên