New Member
- Bài viết
- 469
- Điểm tương tác
- 0
- Điểm
- 0
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]Các món mì spaghetti thơm ngon [font=arial, sans, sans-serif]lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn [/font] cay cay ko còn gì xa lạ sở hữu chúng ta nữa rồi. hôm nay, sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết khiến món mì sốt hải sản thom ngon đúng điệu nhé.[/font]
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]vật liệu khiến mì sốt hải :[/font]
vật liệu làm cho món mì sốt hải sản
Chỉ dẫn cách thức khiến món mì sốt hải sản :
Bước 1: Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ, rửa sạch ( bóc tôm khéo léo giảm thiểu khiến nát giết thịt tôm ). [font=arial, sans, sans-serif]lẩu riêu cua bắp bò [/font]Mực làm sạch, cắt khoanh tròn. Cồi sò điệp rửa sạch. Sau chậm tiến độ cho tôm, mực, cồi sò vào trong bát ướp sở hữu rượu, muối, hạt tiêu. Ướp trong 20 -25 phút.
Tôm mực sò diệp tẩm ướp cho đằm thắm
Bước 2 : Hành tây xắt nhỏ, cà rốt băm nhỏ.
Bước 3 : Đun sôi một nồi nước, thêm xíu muối, rồi cho mì vào luộc theo hướng dẫn của gói. Sau Đó vớt mì ra, để ráo nước.
Bước 4 : Đun nóng chảo mang lửa to rồi thêm ít dầu ăn vào. Cho tôm, mực, cồi sò vào xào cho tới lúc gần chín. Cho ra đĩa.
Bước 5 : Vẫn dùng chảo chậm triển khai, thêm 1 ít dầu ăn rồi cho tỏi vào xào cùng hành tây, cà rốt. Thêm nước dùng gà, sốt cà chua, con đường và tương ớt. Đun cho đến lúc sốt dầy lên thì cho hải sản vào nấu từ 2-3 phút.
- Sau ngừng thi côngĐây đổ hổ lốn hải sản sốt cà chua này lên đĩa mì Ý là xong thế là bạn đã với 1 món ăn ngon cho gia đình bạn rồi !
cách làm cho mì sốt hải sản thơm ngon quyến rũ
Món mì sốt hải sản với màu săc hương thơm quyến rũ sẽ khiến cho những thành viên gia đình bị [font=arial, sans, sans-serif]bánh cupcake bán ở đâu [/font]cuốn hút trong khoảng mẫu vẻ bề ngoài của nó . Bạn hãy vào bếp làm cho mì sốt hải sản thơm ngon quyến rũ này cho gia đình mình thưởng thức nhé.
Chúc bạn thành công nhé.
[font=sans-serif, Arial, Verdana,]vật liệu khiến mì sốt hải :[/font]
- 200g mì Ý
- 4 con tôm tươi
- 4 miếng cồi sò điệp
- 1 con mực ống làm sạch
- 1 củ hành tây; ½ củ cà rốt
- 2 tép tỏi
- 100g sốt cà chua
- 100ml nước dùng gà
- 30g tương ớt
- 5g tuyến đường
- Gia vị ướp hải sản: 15ml rượu nấu ăn
- hai.5g muối
- một nhúm hạt tiêu
vật liệu làm cho món mì sốt hải sản
Chỉ dẫn cách thức khiến món mì sốt hải sản :
Bước 1: Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ, rửa sạch ( bóc tôm khéo léo giảm thiểu khiến nát giết thịt tôm ). [font=arial, sans, sans-serif]lẩu riêu cua bắp bò [/font]Mực làm sạch, cắt khoanh tròn. Cồi sò điệp rửa sạch. Sau chậm tiến độ cho tôm, mực, cồi sò vào trong bát ướp sở hữu rượu, muối, hạt tiêu. Ướp trong 20 -25 phút.
Tôm mực sò diệp tẩm ướp cho đằm thắm
Bước 2 : Hành tây xắt nhỏ, cà rốt băm nhỏ.
Bước 3 : Đun sôi một nồi nước, thêm xíu muối, rồi cho mì vào luộc theo hướng dẫn của gói. Sau Đó vớt mì ra, để ráo nước.
Bước 4 : Đun nóng chảo mang lửa to rồi thêm ít dầu ăn vào. Cho tôm, mực, cồi sò vào xào cho tới lúc gần chín. Cho ra đĩa.
Bước 5 : Vẫn dùng chảo chậm triển khai, thêm 1 ít dầu ăn rồi cho tỏi vào xào cùng hành tây, cà rốt. Thêm nước dùng gà, sốt cà chua, con đường và tương ớt. Đun cho đến lúc sốt dầy lên thì cho hải sản vào nấu từ 2-3 phút.
- Sau ngừng thi côngĐây đổ hổ lốn hải sản sốt cà chua này lên đĩa mì Ý là xong thế là bạn đã với 1 món ăn ngon cho gia đình bạn rồi !
cách làm cho mì sốt hải sản thơm ngon quyến rũ
Món mì sốt hải sản với màu săc hương thơm quyến rũ sẽ khiến cho những thành viên gia đình bị [font=arial, sans, sans-serif]bánh cupcake bán ở đâu [/font]cuốn hút trong khoảng mẫu vẻ bề ngoài của nó . Bạn hãy vào bếp làm cho mì sốt hải sản thơm ngon quyến rũ này cho gia đình mình thưởng thức nhé.
Chúc bạn thành công nhé.