Cách làm mờ sẹo đơn giản và hiệu quả nhất

New Member
Bài viết
220
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Vết sẹo thâm do trứng cá có thể xảy ra với bất kỳ ai đã từng bị mụn trứng cá. Mức độ nghiêm trọng của vết sẹo phần lớn sẽ phụ thuộc vào mụn trứng cá trước đó.

Sẹo thâm là di chứng thường thấy sau khi bị mụn trứng cá. Việc làm mờ những vết sẹo thâm là mong muốn không chỉ của riêng phái đẹp. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều cach tri seo tren mat khác nhau để chị em lựa chọn để đánh bay những vết sẹo đó. Có một số cách làm mờ sẹo thâm đơn giản mà chị em có thể áp dụng để điều chữa sẹo thâm mang lại hiệu quả cao cho chị em.

Dùng kem chống nắng hàng ngày
Để bảo vệ da sẹo cũng như tránh làm tổn hại thêm cho phần da này. Mọi mức độ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ đều phá hỏng làn da của chị em, ngay cả khi chị em không thể nhìn thấy rõ sự thiệt hại cho da. Do đó, để đẩy nhanh quá trình chữa bệnh, chị em phải giữ cho làn da được bảo vệ khỏi các tia cực tím có hại từ ánh nắng mặt trời.

Dùng loại gel trị sẹo để làm mờ hoặc kem tẩy trắng
Thông thường, những vết sẹo thâm trứng cá luôn tối màu hơn da tự nhiên của chị em. Việc dùng kem chữa sẹo hoặc kem tẩy trắng có thể làm sáng các vết sẹo, giúp chúng đều màu hơn so với những vùng da xung quanh.

Làm mờ sẹo bằng hóa chất
Các hóa chất được áp dụng sẽ phản ứng với các lớp trên cùng của da chị em, đốt và loại bỏ chúng. Tuy nhiên nếu vùng da của chị em ít bị hư và những vết sẹo thâm trứng cá nhẹ hơn như thì nên sử đắp mặt nạ trong một vài tháng.

Sử dụng thuốc mỡ
Để làm mờ sẹo trên vết sẹo thâm trứng cá của chị em. Các loại thuốc mỡ chứa thành phần tự nhiên như tinh chất củ hành tây đã được chứng minh có thể cải thiện sự xuất hiện của những vết sẹo. Chị em cần sử dụng dụng thuốc mỡ ba lần mỗi ngày trong ít nhất hai tháng để xem kết quả. Thuốc mỡ có tác dụng làm cho làm cho sẹo thâm trứng cá bằng phẳng và lớn lên.
Xem thêm: Cách điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả và an toàn cho da
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,348
Bài viết
165,160
Thành viên
190,450
Thành viên mới nhất
luongsontv2

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,348
Bài viết
165,160
Thành viên
190,450
Thành viên mới nhất
luongsontv2

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên